Có thể nói limousine hiện là một trong các lựa chọn đầu tiên mà người ta nghĩ ngay tới trong việc thuê xe đưa đón khách quý, bởi chúng hiện được trang bị rất nhiều tiện ích tuyệt vời đấy. Và  limousine được biết đến như là một trong những ưu tiên hàng đầu, đảm bảo giúp cho người vừa xuống máy bay, tàu xe có thể nghỉ ngơi trong điều kiện tốt nhất. Vẫn có một cách để bạn có thể di chuyển, đón khách hàng quan trọng bằng xe limousine, đó chính là sử dụng dịch vụ thuê xe được cung cấp bởi thuexetaiday.com. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về dịch vụ này.

>>> Xem thêm : thuê xe 16 đi châu đốc – các tiện ích tuyệt vời khi thuê xe Limousine

Theo như đánh giá của nhiều người, xe limousine là dòng xe rất thích hợp cho việc đưa đón khách quốc tế, khách VIP hay các lãnh đạo cấp cao. Bởi đây chính là một dòng xe thuộc vào phân khúc cao cấp, chính vì thế mà từ vấn đề thiết kế cho tới không gian nội thất đều được thực hiện một cách tỉ mỉ. Đó là chưa kể trên xe còn trang bị theo nhiều loại tiện ích khác nhau tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe. Xét tới tầm quan trọng, đẳng cấp của đối tượng sử dụng thì chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo tới không thể hoàn hảo hơn.

Đối với nhiều người, đọc sách là một thói quen không thể bỏ, nên có không ít khách thường làm việc này trên xe. Tuy nhiên, không phải chiếc xe nào cũng có đủ điều kiện ánh sáng tốt cho việc đọc sách. Với những chiếc limousine, bạn hoàn toàn có thể đọc những cuốn sách mình yêu thích hay tranh thủ xem qua tài liệu trước cuộc họp. Hệ thống đèn chiếu sáng tiện ích của limousine được rất nhiều người đánh giá cao đấy.

Không gian trên limousine cho khách hàng khá lớn, chúng được bố trí thêm bàn làm việc di động. Chính vì thế mà nếu mục đích chuyến đi của bạn là để làm ăn, bàn chuyện hợp tác thì mọi người có thể tranh thủ thời gian để làm việc, bàn luận, xem tài liệu,…

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ thuê xe limousine đang hoạt động. Chúng ta cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị có tính uy tín cao, được mọi người đánh giá tốt.

Một lưu ý mà chúng ta sẽ không thể bỏ qua khi ký hợp đồng thuê xe về khoản chi phí đó là liệu chúng đã có bao gồm phí nhiên liệu, cầu đường hay chưa. Hiện nay có không ít công ty sẽ đưa ra mức phí bao gồm khoản phát sinh này nhưng cũng có đơn vị thì không. Đây cũng là một điểm sẽ khiến mức báo giá công khai có ít nhiều chênh lệch. Bạn nên chú ý điểm này để đưa ra lựa chọn thực sự phù hợp nhé.

Thuê xe limousine không chỉ cần kiến thức mà kinh nghiệm cũng là yếu tố quan trọng. Dựa vào kinh nghiệm, bạn sẽ dễ nhận thấy đâu là đơn vị uy tín hay những điều khoản nào có lợi hay bất lợi với mình. Từ đó giúp dễ dàng chọn ra một đơn vị cho thuê xe với mức giá hợp lí và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Mức giá của dịch vụ thuê xe cũng phụ thuộc khá nhiều vào việc khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT hay không.  VAT được biết đến với tên gọi khác là hóa đơn giá trị gia tăng, là bằng chứng về việc mua bán hàng hóa dịch vụ. Khi khách hàng có yêu cầu về mặt này, mức chi phí sử dụng dịch vụ thường sẽ tăng lên 10%. Có nhiều doanh nghiệp sẽ bao hàm luôn chúng vào giá niêm yết dịch vụ. Tuy nhiên cũng có đơn vị thường tính riêng phần này dựa trên thỏa thuận với khách hàng.

>>> Xem thêm : ThueXeTaiDay – Những mục đích sử dụng cơ bản của xe Limousine

Post Your Thoughts