Bạn từng nghe nói tới cái tên “công ty in Thủ Đô” nhưng chưa biết thông tin cụ thể về đơn vị này như thế nào? Đó là lý do vì sao tất cả các công ty đều ít nhiều đầu tư cho điều này, một trong những phương pháp hay dùng nhất đó là in ấn các dạng banner, catalogue hoặc tờ rơi. Bài viết ngày hôm nay sẽ tiết lộ với ban đọc về một công ty in ấn quảng cáo với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, sản phẩm chất lượng cao, đó chính là xưởng in Thủ Đô.

>>> Xem thêm : hộp giấy đựng socola – Tổng quan lợi ích khi in sản phẩm quảng cáo

Máy móc hiện đại được biết đến là một trong những tiêu chí để người ta đánh giá rằng đơn vị đó có chất lượng và tiềm năng phát triển như thế nào. Ở xưởng in Thủ Đô, chúng tôi đang áp dụng rất nhiều máy móc, thiết bị tân tiến cho quá trình sản xuất, in ấn của mình. Nhờ sự xuất hiện của chúng mà mỗi một mặt hàng in sau khi được xuất ra đều cho thấy sự vượt trội về màu sắc, đường nét cũng như độ lì của hình ảnh in.

Rất nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn khi đi tìm một đơn vị in ấn số lượng in. Bởi nhìn về giá trị kinh tế thì chúng không thực sự đáp ứng được các công ty in, bên cạnh đó chính khách hàng cũng phải chịu chi phí cao khi đi in số lượng thấp như vậy. Tuy nhiên, xưởng in Thủ Đô đang triển khai dịch vụ in số lượng ít với một đơn giá vừa phải, không nâng lên cao như nhiều nơi khác. Chúng tôi cũng đảm bảo về mặt chất lượng cho dù đơn hàng của bạn là bao nhiêu và cần giao vào lúc nào.

Hiện nay, xưởng in của chúng tôi đang triển khai dịch vụ thiết kế quảng cáo cho khách hàng có nhu cầu. Những nhân viên thiết kế của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm, nắm bắt nhanh các xu hướng và tình sáng tạo cao. Nhờ vậy mà thiết kế quảng cáo cho khách hàng mang theo những đặc điểm, ưu điểm riêng, thích hợp cho từng lĩnh vực, sản phẩm muốn quảng bá. Đồng thời, tốc độ lên ý tưởng cũng được đánh giá cao, chỉ cần bạn đưa ra các yêu cầu cũng như một vài điều muốn diễn tả trong thiết kế là công ty có thể phác thảo nhanh một thiết kế mới. Tạo ra khoảng thời gian để bạn có thể nêu ý kiến và điều chỉnh cho hoàn hảo hơn.

Không thể không nói về các sản phẩm quảng cáo khi bàn tới dịch vụ mà in Thủ Đô triển khai. Đến với công ty của chúng tôi, bạn có thể đặt in các loại catalogue, standee, brochure, băng rôn hay tờ rơi. Những sản phẩm in chất lượng này sẽ tạo ấn tượng tốt đối với các sản phẩm dịch vụ cũng như khiến cho người nhìn ngay lập tực bị thu hút. Từ đó, họ sẽ chú ý nhiều hơn và tìm hiểu, sử dụng những dịch vụ sản phẩm mà bạn đang triển khai đấy.

Các loại thẻ cũng là một sản phẩm in được biết đến rất nhiều của Thủ Đô. Những khách hàng khi tới với công ty, từng in qua thẻ nhựa, thẻ cao hay các loại thẻ VIP đều đánh giá cao về mặt thiết kế cũng như chất lượng. Chúng tạo ra cảm giác đẳng cấp, vô cùng giá trị khi mà sở hữu những tấm thẻ trên. In ấn là một trong những lĩnh vực đóng vai trò trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là trên phương diện quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm của công ty tới khách hàng.  Cần hiểu rõ rằng sản phẩm in đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả quảng cá

>>> Xem thêm : in hộp giấy bánh kẹo – công ty in Thủ Đô có 4 ưu điểm này trong dịch vụ thiết kế và in ấn sản phẩm quảng cáo

Post Your Thoughts