Để một căn phòng trông thật đẹp và có phong cách, mỗi một chi tiết, đồ nội thất cần được chọn lựa thật cẩn thận, đôi khi làm đặt làm riêng để đạt được độ hài hòa nhất định. Để làm mát phòng, có rất nhiều cách khác nhau, trong đó sử dụng rèm cửa được coi là một phương pháp phổ biến cũng như mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Thêm vào đó đơn vị cũng đang triển khai dịch vụ nhận may, gia công rèm theo yêu cầu riêng. Bạn có thể tham khảo thêm về điều này tại bài viết dưới đây đấy.

>>> Xem thêm : rèm tự động – dịch vụ gia công rèm cửa ở Nội Thất Đô My có thực sự chuyên nghiệp?

Xét về độ bền và an toàn của sản phẩm, khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm có nguồn gốc từ Đô My. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát rất chặt chẽ về chất liệu. Vải được chọn là dòng vải tốt, có độ bền cao và đặc biệt rất an toàn. Bất kể là bạn sử dụng chúng cho phòng này, phải chịu tác động của môi trường ra sao thì chúng cũng chứng minh được tuổi thọ dài của mình. Chính vì thế mà chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn thay vì phải liên tục thay mới rèm cửa.

Tính uy tín trong công việc của Nội thất Đô My được thể hiện trong việc giao hàng đúng thời gian trên hợp đồng. Chúng tôi có thể tiến hành gia công nhanh chóng, chuẩn xác mà vẫn đảm bảo về mặt chất lưỡng cho các sản phẩm rèm cửa. Đội ngũ nhân viên có thể lên một kế hoạch sản xuất hoàn hảo, làm sao cho tới ngày  thì mỗi khâu sản xuất, kiểm tra chất lượng đều đã hoàn thành và trao tay khách hàng nhanh nhất có thể. Tất nhiên, tốc độ không có nghĩa là chúng tôi sẽ làm việc qua loa, đơn vị đảm bảo sẽ tiến hành may tỉ mỉ, không để xảy ra tình trạng hàng lỗi đã xuất đi.

Không phải khách hàng nào khi tới với Đô My đều đã hình thành những ý tưởng hay có thiết kế cụ thể cho rèm của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điều này bởi Đô My sẽ giúp bạn tư vấn một cách cụ thể về vấn đề trên. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên, bạn nhanh chóng tìm được thiết mà phù hợp với gia đình mình nhất. Chưa kể chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn nên lắp đặt như thế nào, theo lỗi kiến trúc của ngôi nhà thì kiểu thiết kế, vải nào sẽ phù hợp. Nhờ vậy mà bạn sẽ yên tâm hơn khi nhận được rèm cửa của mình đấy nhé.

Làm thế nào để đặt may rèm cửa tại Nội thất Đô My là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Một trong những phương pháp trực tiếp nhất đó chính là tới ngay với Showroom của đơn vị. Hiện nay Đô My có 1 trụ sở đặt tại Số 55G/3A, Khu phố Bình Đường 3, Phường An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tới với 3 showroom khác có địa chỉ lần lượt là 880 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương ; 609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương; 965 Phan Văn Trị, P 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng của căn phòng, chúng đảm bảo bạn có thể nhìn rõ mọi vật để làm việc, sinh hoạt hằng ngày.  Những tấm rèm cửa cũng vậy, nếu chúng ta chọn lựa không phù hợp, khiến chúng không ăn nhập với tổng thể thì sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà.

>>> Xem thêm : may màn cửa – dịch vụ gia công rèm cửa của Nội Thất Đô My được nhiều người biết tới tại sao

Post Your Thoughts