Cần lưu ý những gì khi lựa chọn và sử dụng vòng bi SKF chính hãng? Đó là một trong rất nhiều những thắc mắc của khách hàng mà chúng tôi nhận được khi tìm hiểu về sản phẩm vòng bi SKF này.

Nhằm giúp quý khách hàng có thêm những thông tin, kiến thức bổ ích để có thể an tâm khi tìm mua và sử dụng sản phẩm trong phần nội dung này SKF Ngọc Anh sẽ gửi tới quý khách hàng các đặc điểm của sản phẩm vòng bi SKF chính hãng và qua đó cũng hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra hàng chính hãng và hàng nhái.

VÒNG BI SKF

Đặc điểm nổi bật của vòng bi SKF chính hãng

Như các bạn cũng thấy như hình ảnh trên đây, sản phẩm vòng bi SKF chính hãng có thiết kế khác biệt rất lớn so với các sản phẩm hàng nhái, hàng giả.

Mặt trước vỏ hộp Vòng bi SKF chính hãng, có thể hiện mã và xuất xứ của sản phẩm. Vòng bi bạc đạn SKF SKF chính hãng có xuất xứ CHINA thể hiện trên vỏ hộp sản phẩm

vòng bi skf

Cấu tạo Vòng bi SKF có 2 nắp chắn mỡ bằng sắt (2Z), bên trong vòng bi có sẵn mỡ bôi trơn, được bảo quản trong một lớp túi nilon đóng kín.

Ngoài logo mã sản phẩm, xuất xứ xung quanh vỏ hộp cũng có kèm theo một số các thông tin khác nhau mã vạch của sản phẩm vòng bi SKF được thể hiện ở mặt dưới của vỏ hộp hay một số khuyến cáo về sản phẩm.

Cách phân biệt vòng bi SKF chính hãng với các sản phẩm hàng nhái

Các bước kiểm tra vòng bi xe máy SKF chính hãng

Bước 1. Trên vỏ bao bì của vòng bi SKF Genio và Enduro có tem màu đen ở mặt sau
Kiểm tra mặt sau bao bì, sẽ thấy có 1 tem hình chữ nhật phủ màu đen.

Bước 2: Dùng bật lửa hơ nóng vào tem nếu sản phẩm vòng bi chính hãng SKF sẽ hiện ra logo của SKF ở khu vực tem màu đen.
Sau khi hơ lửa vào tem, Logo SKF sẽ hiện ra tại khu vực tem phủ màu đen trên bao bì sản phẩm

Hiện nay thị trường vòng bi xe máy rất nhiều sản phẩm vòng bi SKF giả, Quý khách nên mua hàng tại các Đại lý uỷ quyền SKF để đảm bảo sản phẩm chính hãng hoặc tham khảo bài viết trên để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng.

Việc tìm hiểu chi tiết, tìm hiểu kĩ thông tin của vòng bi sẽ giúp bạn dễ dàng có những nhận định để sử dụng cho thích hợp với máy móc của mình qua đó góp phần trực tiếp giúp thiết bị cũng như vòng bi có thể hoạt động trơn tru và ổn định hơn.
Song song với đó bạn cũng nên tìm tới các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp như vongbi.com. Các sản phẩm của Ngoc Anh đều là chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng với đầy đủ giấy tở, bảo hành dài hạn. Ngoài ra vongbi.com cũng hỗ trơ tư vấn những giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể lựa chọn và sử dụng tốt nhất.

Xem thêm: Nơi bán bàn đá lavabo, đá ốp lát giá rẻ tại Hà Nội

Post Your Thoughts