Không một bộ trang phục nào của đàn ông trở nên lịch lãm, sang trọng, chỉn chu nếu thiếu đi những đôi giày đẹp. Dù là một phụ kiện, nhưng nếu thiếu đi một đôi giày nam đẹp thì trông bạn sẽ không còn hoàn hảo nữa nhất là vào những dịp quan trọng như đi dự đám cưới. Nhưng đâu là một đôi giày da nam sang trọng, lịch sự nên có khi đi đám cưới?

Giày nam đẹp lịch lãm sang trọng

Giày tây da là một sự lựa chọn thông minh đồng hành cùng phái mạnh trong mọi sự kiện. Một đôi giày da thật, giày lười nam hàng hiệu kết hợp với bộ vest tạo nên phong cách lịch lãm, quý phái. Một đôi giày bằng da thật, dáng cổ điển mang dáng dấp công sở rất phù hợp với chiếc áo vest nam mà bạn mặc. Giaydadep.vn là cửa hàng uy tín số một về giày da thật với mức giá tốt trên dưới 1 triệu đồng, với rất nhiều giày da đẹp. Ngoài ra, bạn cũng nên thử một đôi giày lười da, những đôi giày lười sẽ mang đến cho bạn sự năng động, trẻ trung khi kết hợp cùng áo sơ mi, quần âu…

Một đôi giày đẹp nhưng nếu không biết kết hợp với quần áo, không biết cách phối màu thì cũng là một vấn đề lớn đấy. Chọn giày luôn chọn giày cùng màu quần và có độ đậm hơn, nếu mang thắt lưng thì màu thắt lưng nên hợp với màu giày. Với một bộ trang phục màu đen thì một đôi giày đen được ưu tiên. Còn nếu đôi giày nam đẹp đi đám cưới màu nâu sẽ hợp với quần màu ghi nhạt, xám nhạt, màu nâu hoặc xanh beige cùng áo sơ mi trắng. Một đôi giày thời trang đẹp phối với một bộ quần áo đẹp sẽ làm cho trang phục của bạn hoàn hảo nhất, nổi bật trong bữa tiệc.

Post Your Thoughts