Hơn 3 năm trước tôi biết được chồng ngoại tình, chồng tôi níu kéo nhưng tôi không muốn vì sợ rằng  anh vẫn sẽ phản bội tôi  và hạnh phúc cũng không giữ được lâu dài.

Thời gian sống trong những khó chịu, toán tính, thề thốt và những giọt nước mắt. Chúng tôi quyết định chia tay trong những nỗi đau dằng xé. Con trai hơn 3 tuổi ở với tôi. Chồng tôi thì trở thành người độc thân, còn tôi làm mẹ đơn thân.

Sau đó tầm 6 tháng sau chồng cũ tôi lấy vợ mới. Anh mời nhưng tôi ko đến. Tôi lại thấy đau đớn và thực sự là tôi vẫn chưa quên được chồng cũ.

Hàng tháng anh lại dành thời gian đến thăm con và chơi với nó. Anh vẫn gửi tiền hàng tháng cho con. Trước chưa lấy vợ thì hàng tuần đều đến, sau lấy vợ thì ít dần 1 tháng có 2 lần. Anh nói không muốn vợ mới cưới nghĩ nhiều về vợ cũ của anh.

Tôi cũng định đi bước nữa nhưng rồi mọi suy nghĩ trong đầu về việc con riêng, có người thì thích tôi nhưng lại không yêu con nên tôi cũng không muốn tiến thêm.

Chồng cũ của tôi lấy vợ mới nhưng cũng có vấn đề, đôi lần con tôi ghé bà nội chơi, mẹ anh kể với tôi như thế. Tôi chưa từng hỏi anh về cuộc sống gia đình và tôi cũng ko muốn hỏi, chỉ thi thoảng thấy a có vẻ buồn.

Người thứ 3

Rồi vào một hôm tối muộn, anh đến nhà tôi khi say. Anh đòi vào nhà rồi anh lăn ra khóc. Đó là lần đầu tiên tôi thấy anh khóc. Anh bảo tôi tại sao không tha thứ lỗi lầm cho anh, anh trách tôi là đã rời bỏ anh. Anh nghĩ rằng sau khi tái hôn cuộc đời sẽ tốt hơn, nhưng a không thấy hạnh phúc bên vợ mới. Anh khóc và ngủ thiếp đi.

Cả đêm tôi ngồi nhìn anh, mọi ký ức lại ùa về. Nửa đêm a tỉnh dậy và xin lỗi đã làm phiền, anh hỏi sao tôi không tìm 1 người khác, phải chăng tôi v ẫn còn yêu anh ấy. Tôi không nói gì, a ôm và bắt đầu hôn tôi, chúng tôi lại như chưa có chuyện gì xảy ra, lại nồng cháy và cuồng nhiệt như lần đầu.

Tôi không biết phải làm sao bây giờ, a đã từng là chồng tôi và giờ chính tôi lại là người phá vỡ hạnh phúc của gia đình anh. Thật xấu hổ tôi lại là kẻ thứ ba trong cuộc hôn nhân này. Có nhiều lúc tôi muốn dừng lại nhưng khi gặp nhau chúng tôi lại nồng nhiệt. Tôi luôn dằn vặt trong suy nghĩ chúng tôi có nên quay lại với nhau, tôi lại là kẻ đi phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác.

Nếu tôi quay lại với chồng cũ thì sẽ làm tổn thương 1 người phụ nữ và 1 đứa trẻ. Giống như tôi và con trai đã từng như vậy. Nhưng tôi khôn thể làm kẻ thứ ba mãi được. Tôi cũng biết làm thế nào để kết thúc mọi chuyện khi mà trái tim tôi vẫn còn yêu người đó. Giờ đây ai có thể cho tôi xin lời khuyên?

Post Your Thoughts