Puma evoSPEED 2017 sẽ được giới thiệu với diện mạo mới trong thiết kế được lấy cảm hứng từ khí hậu và nền văn hóa của vùng Sahel, Châu Phi; bên cạnh đó thiết kế lần này cũng được tung ra thị trường để dành riêng cho vòng chung kết các quốc gia Châu Phi ở Rwanda. Bởi vậy, thiết kế lần này được lấy tông màu đen làm chủ đạo sẽ rất nổi bật trong các mẫu quan ao bong da của các đội tuyển.

Đây là diện mạo của Puma evoSPEED 2017 trong thiết kế mới sắp tới

Kết quả hình ảnh cho PUMA EVO SPEED 2017

Dựa vào thiết kế của Puma evoSPEED 1.5, Puma evoSPEED 2017 được thiết kế bằng việc kết hợp những tông màu đối lập nhau, với điểm nhấn là họa tiết vệt trắng đặc trưng của Puma chạy dọc 2 bên bề mặt ngoài của đôi giày; cùng với đó là những vết màu vàng đỏ được làm đậm nhạt tượng trưng cho cái nắng ở Châu Phi. Bên cạnh đó, bề mặt bên trong ở 2 chiếc giày được in họa tiết đặc trưng được lấy cảm hứng từ nền văn hóa Châu Phi khác biệt so với các mẫu giay da bong nike vủa ra.

Puma sẽ tài trợ một vài đội bóng tham gia vòng chung kết Cup các quốc gia Châu Phi 2017, sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 16 tháng 1 năm tới. Và đôi giày này rất có thể sẽ được sử dụng bởi những gương mặt đại diện tiêu biểu cho dòng giày tốc độ này.

Theo dự tính, Puma sẽ tung ra thị trường đôi giày trong thiết kế này với số lượng có giới hạn là 500 đôi và sẽ được bán tại một số nhà bán lẻ chính thức từ giữa tháng 7 năm 2017.

Tuy chưa có những hình ảnh chi tiết về đôi giày nhưng theo đánh giá của người viết, giầy đá bóng Puma evoSPEED 2017 được sử dụng công nghệ giống với các thiết kế hiện nay. Vẫn là phần upper 1 mảnh siêu nhẹ và mềm, giúp cho cầu thủ có cảm giác bóng tốt nhất; cùng với đó là phần đế giày được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp giữa những đinh hình lưỡi và hình nón hỗ trợ cầu thủ tối đa trong khi di chuyển, giữ trụ, hay bức tốc được linh hoạt hơn, bên cạnh đó mặt đế còn được làm bằng 2 lớp nhựa nylon cứng, tăng cường sự ổn định và chắc chắn của đôi giày

 

Post Your Thoughts