Phối màu mới nhất của Nike Tiempo 6 sẽ được ra mắt trong năm 2016, Nike đã chọn cách pha màu cổ điển, với gam màu khá bắt mắt, để kế tiếp đôi Legend 6 Bạc Đen mới đây. Dự kiến đôi giày này sẽ được giới thiệu vào tháng 2 năm sau.

Các cầu thủ có hợp đồng với giay da bong nike Tiempo như Gerard Pique, Sergio Ramos hay Jerome Boateng sẽ được sử dụng đầu tiên ngay sau khi đôi giày được giới thiệu.

GIÀY NIKE TIEMPO LEGEND VI – LIGHT CRIMSON / BLACK / TOTAL CRIMSON

Ảnh của đôi Nike Tiempo Legend 6 Crimson.

Kết quả hình ảnh cho Nike Tiempo Legend 6 Crimson.

Heating things up for the cold season, the red Nike Tiempo Legend VI 2016 Boots combine two shades of the color, Light Crimson and Total Crimson, to create a lasting impression on the pitch. The sockliner, laces and tongue part of the Light Crimson Nike Tiempo Legend 6 2016 Football Cleats are black.

Như để sưởi ấm như mùa đông lạnh lẽo, đôi giay da bong Tiempo đỏ này được kết hợp từ hai gam màu, Crimson ( đỏ thắm ) Light và Total Crimson, để tạo ra một ấn tượng, bắt mắt trên sân. Phần chữ tên giày, dây giày, bên trong giày là màu đen.

Phần logo của Nike sẽ có màu bạc, sang, chính xác thì là Chrome-Silver Swoosh, viền đen. Phần lớn giày có màu đỏ sang, nên các phần đế sẽ có màu cam, Total Crimson, tô điểm cho gam màu sang chói của đôi giày..


Công nghệ Tech-wise, thế hệ tiếp theo trong các công nghệ cho Nike Tiempo Legend 6, có bộ xương  ‘xray’  để đáp ứng cho phần lớn những vết khâu ở phần bàn chân, và duy trì sự ổn định và phù hợp khi chơi bóng. Sự thay đổi này cũng là để tang độ bàn cho dòng Nike Tiempo 6, cải thiện đáng kể so với các dòng Tiempo trước, và khá ấn tượng so với các mẫu giay bong da adidas 2017 mới ra.

Phần đế hầu như không có thay đổi đáng kể, và vẫn tiếp tục các đặc điểm chính đáp ứng sự thoải mái thông qua các đinh hình nón và sự liên kết của các đinh tán.

Được  dự kiến sẽ giới thiệu vào tháng 2 năm sau, giá của đôi Tiempo Legend 6 này sẽ vào khoảng 210 USD, cao hơn một chút so với các đôi trước đó.

Bạn nghĩ sẽ còn có những gì mới lạ của đôi giày này, hãy cmt ở bên dưới để cùng giao lưu nhé.
 

Post Your Thoughts