Vành belzel độc nhất của đồng hồ rolex rep 1 1 này được làm từ 60 linh kiện, trong ấy cần thiết nhất là 2 bánh cam và cần gạt giúp kích hoạt hàng loạt bánh răng bên trong bộ máy. Núm vặn dạng cổ chai, do cũng được khắc khía nên sẽ rất đơn giản khi vặn xoắn, núm vặn này dùng hệ thống không vào nước Hai tầng Twinlock. bộ vỏ đồng hồ đeo tay Oyster của Version Sky-Dweller, bảo đảm không ngấm nước ở độ sâu 100m (330 feet) nhưng 1 điểm chú tâm là cần tránh nước vào dây da vì qua thời gian, nước sẽ làm dây da bị mủn và hỏng, gây hà khắc cho người đeo.

Rolex Skydweller 326139 18k White Gold Black Dial Watch Review

Che chở mặt dial chính là kính khoáng Sapphire nguyên khối chống xước xát cao, trên nền mặt đồng hồ màu đen chúng tôi có thể dễ dàng nhận ra những cọc số Arab bằng vàng hồng, Logo vương miện Ro.lex Rep 1:1 góc 12 giờ và ô cửa sổ nhỏ hiển thị lịch đếm ngày ở góc 3 giờ. không giống nhau ở ô lịch này đối với những mẫu khác của Ro.lex Siêu Cấp chính là lịch vạn niên có thể nhận biết được những tháng có 30 và 31 ngày, chỉ cần chỉnh duy nhất 1 lần trong Năm vào ngày mùng Một của tháng Ba.

Lịch tháng hiển thị tương đối là lạ, đặc biệt chính là các ô vuông nhỏ ở vành ngoài cùng ngay trên cọc số, lịch tháng dạng đĩa xoay và đánh dấu bằng ô màu đỏ. 1 cách hiển thị cũng thuộc loại đột phá mà trước giờ chúng ta chưa từng nhìn cảm thấy của Rolex Super Fake. đồng hồ bao gồm múi giờ kép, thời gian địa phương được đọc bằng kim vị trí trung tâm và thời gian của múi giờ thứ Hai hiển thị qua định dạng 24 giờ được đọc qua đĩa quay vị trí trung tâm trên mặt số; bộ lịch vạn niên sáng tạo mang tên Saros – đặt tên theo Một hiện tượng thiên văn cùng tên Để setting các chức năng nhanh nhẹn và đơn giản, Sky‑Dweller được trang bị 1 giao diện mới: vành đồng hồ xoay Ring Command.

Chức năng Dualtime đúng là 1 dấu hiệu dễ nhận biết nhất của đồng hồ Patek Philippe Replica Sky Dweller 326139, Được hiển thị bằng đĩa xoay nhỏ có tâm hơi lệch về sau đây của mặt số. tính năng giờ GMT này hiển thị 24 giờ và được tính mốc bằng hình tam giác chỉ ngược ở góc 12 giờ phía dưới logo thương hiệu Rolex Replica. cách hiển thị Dualtime 24h sẽ thuận tiện hơn nhiều đối với 12 giờ như ở dòng Cellini Dualtime, đơn giản hơn cho việc nhận biết được giờ sáng, tối.

Rolex Sky-Dweller 326139 Watch | Watchfinder & Co.

Bezel xoay Ring Command tương tác với bộ chuyển động để chúng tôi dễ dàng thiết lập những tính năng của đồng hồ đeo tay. Bezel này có thể được chuyển sang Một trong Ba nơi để chọn ngày, giờ địa phương hoặc thời gian tham chiếu. chức năng đã chọn có thể được tùy chỉnh hoạt bát theo Một trong 2 hướng sử dụng núm lên dây. Giao diện trực quan này dựa trên Một mô-đun cơ học phức tạp với ko dưới 60 linh kiện, thành quả của kỹ thuật chế tác đồng hồ tiên tiến và công nghệ vi cơ học tối tân của Rolex Like Auth.

>> Xem thêm mẫu Audemars Piguet :https://phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake/

Việc thiết lập 3 chức năng chính của Sky-Dweller rất là hoạt bát và dễ dàng. điều đó có thể được thực hành theo bất kì trình tự nào, và hoàn toàn có thể tiến hoặc lùi ko hề bị giảm thiểu. Mỗi chức năng được truy cập bằng cách dùng vành đồng hồ xoay Ring Command và tùy chỉnh với núm lên dây mà chỉ có Một nơi thiết lập. Thao tác đơn giản như với 1-2-3.

Đây chính là chiếc đồng hồ phức tạp nhất mà Rolex Replica 1:1 từng sản xuất cho đến tận bây giờ vì vậy cỗ máy 9001 đúng là cỗ máy phức tạp nhất của Rolex Siêu Cấp. bộ máy này được cấp tới Bảy bằng sáng chế, sử dụng 40 jewel chân kính, 72 giờ trữ cót, tần số giao động 28,800 vph là những thông số căn bản của bộ máy này. Cũng giống như toàn bộ những cỗ máy khác của Rolex Fake cao cấp thì cỗ máy này đã được chứng nhận tiêu chuẩn “superlative chronometer officially certified” với độ chuẩn xác hết sức cao khi độ lạc lối nhanh, chậm cho phép dưới mức Hai giây trên ngày.

Post Your Thoughts