Nếu như ngày xưa, những chiếc vòng tay đôi, ốp điện thoại đôi, quần áo đôi được các cặp yêu nhau dùng như là một lời tuyên bố tình yêu của họ đến với mọi người, thì ngày nay đồng hồ đôi chính hãng lại được lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Sau đây Đồng Hồ SK sẽ khám phá cho các bạn cặp đồng hồ đang được nhiều couple yêu thích nhất nhé.

Đồng Hồ Đôi A158WA-1DF Và LA670WA-1DF

A158WA-1DF Và LA670WA-1DF

Cặp đôi đồng hồ Casio A158WA-1DF Và LA670WA-1DF  thiết kế màu sắc đôi lập tương phản tạo nên vẻ ngoài vô cùng bắt mắt.

Dây kim loại sáng bóng và mặt kinh nhựa thông  dụng đã tạo nên những chiếc đồng hồ vừa gọn nhẹ nhưng cũng rất chắc chắn, là sự lựa chọn tuyệt vời  với các cặp đôi ở mọi lứa tuổi.

Kích thước đồng hồ tương đối nhỏ gọn, phù hợp với đại đa số khách hàng.

Các tính năng chính của cặp đồng hồ A158WA-1DF Và LA670WA-1DF

Khả năng chống nước

Khả năng chống nước tốt là tính năng đầu tiên mà đồng hồ  SK muốn giới thiệu đến bạn. Mặc dù chỉ làm sản phẩm ở phân khúc tầm trung nhưng đồng hồ  A158WA-1DF Và LA670WA-1DF được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 30m.

Với tính năng này, cho phép bạn có thể tiếp xúc với nước một cách thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày như rửa tay mà không sợ đồng hồ bị ngấm nước. Và nhờ tính năng này mà bạn không còn phải tốn thời gian và cảm thấy bất tiện khi phải tháo ra và đeo đồng hồ khi tiếp xúc với nước nữa. Thật tuyệt vời phải không?

Chất liệu dây da và mặt kính khoáng

Đồng hồ dây kim loại mang đến cho người đeo cảm giác đầm tay và không gây khó chịu. Chất liệu thép trên cặp đồng hồ  A158WA-1DF Và LA670WA-1DF là thép không gỉ, chính hãng có độ bền cao và không bị thấm nước.

Mặt đồng hồ được làm từ chất liệu nhựa. Đây là một chất liệu cứng và khả năng chống xước tốt, được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Vì vậy, hãy tự tin rằng đồng hồ của bạn sẽ luôn như mới.

Đồng Hồ Đôi Casio

Đồng Hồ Đôi Casio đẹp

Một số tính năng khác

Cơ chế hoạt động giống như các đồng hồ đeo tay thông thường khác, cặp đôi đồng hồ A158WA-1DF Và LA670WA-1DF cho biết giờ hiện hành thông thường với mặt điện tử hiển thị cơ bản là giờ, phút, giây . Độ sai số chỉ là ±20 giây một tháng. Tuổi thọ pin khoảng 3 năm.

Qua bài viết này chúng tôi tin rằng bạn đã có thể chọn cho mình một cặp đồng hồ như ý rồi đúng không nào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ đôi khác tại Đồng Hồ SK – đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây:

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm

Post Your Thoughts