Rourke là vị tướng thứ 67 của Liên Quân Mobile, là một trong những tướng xạ thủ có lối chơi hổ báo, sẵn sàng lao vào kẻ địch. Không giống như đa phần các tướng xạ thủ khác, Rourke là một trong những tướng ưa thích ở vị trí đi rừng vì vừa là đấu sĩ có khả năng chịu đòi vừa tay dài có thể gây sát thương. Rourke hứa hẹn mang một lối chơi đa dạng phong phú cho các game thủ yêu thích và tìm tòi. Cùng tiểu hiểu qua bộ kỹ năng của Rourke nhé.

Giới thiệu về bộ kỹ năng của Rourke

“Chớ để thế giới làm thay đổi nụ cười của bạn, hãy để nụ cười của bạn thay đổi thế giới”. Theo cốt truyện Rourke là một vị Quận trưởng được người dân vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ bởi vì Rourke luôn sẵn lòng hy sinh vì mọi người, và vô cùng dũng cảm, luôn luôn yêu đời. Cánh tay phải của Rourke bị mất trong một cuộc chiến. Để cảm tạ tấm lòng và sự kiên cường của Rourke, các nghệ nhân liên bang đã chế tạo cho anh một cánh tay phải để anh có thể tiếp tục chiến đấu vị nhân dân.

MẸO SỬ DỤNG THUẦN THỤC ROURKE | Garena Liên Quân Mobile

Xem thêm>> Tuong Thorne

Nội tại: Tán xạ

Nỏ của Rourke bắn ra một mũi tên đặc biệt, giảm trừ giáp trong 6s với kẻ địch, càng gần kẻ địch lượng sát thương càng gây được nhiều, sát thương đơn mục tiêu và nội tại xuyên giáp có thể gây sốc sát thương các mục tiêu thấp máu và các tướng trâu bò của kẻ địch.

Chiêu thứ nhất – Đoạt mệnh nỏ

 Khi kích hoạt, rourke được tăng 40% tốc chạy trong 1,5s, đồng thời bắn mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế. Nếu kẻ địch đứng gàn Rourke, và bị trúng 4 mũi tên sẽ bị giảm tốc chạy. Chiêu 1 giống như phép bổ trợ tăng tốc, giúp cho Rouker có thể áp sát tướng địch dễ dàng hơn nhưng … dùng để tăng tốc chạy khỏi nguy hiểm cũng được nhé.

Chiêu thứ hai – Xung Phong

Xung Phong, khi kích hoạt, Rourke dũng cảm lao lên phía trước, nếu trúng phải tướng địch hoặc quái rừng sẽ làm choáng mục tiêu, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi. Xung phong cũng có thể dùng để mở combat team khi Rourke có thể làm choáng chủ lực đối phương để đồng đội đồn sát thương ngay lập tức.

Chiêu cuối – Càng bắn càng hăng

Khi kích hoạt Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế, tự tạo lá chắn cho mình. Lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm khống chế, khi kích hoạt cùng chiêu thức, đòn đánh khác chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn. Chiêu cuối của Rourke có thể sử dụng để chống chịu, giúp Rourke tồn tại lâu hơn trong giao tranh từ đó tạo lợi thế cho cả đội dành chiến thắng

HƯỚNG DẪN NÂNG CAO VỀ ROURKE | Garena Liên Quân Mobile

Xem thêm>> Tuong Toro

Bảng ngọc bổ trợ cho Rourke

Rourke có thể kết hợp nhiều bảng ngọc phong phú tùy theo lỗi đánh của mỗi người. Có thể lựa chọn ngọc bổ trợ cho vị trí gây sát thương.

Ngọc đỏ cộng tỷ lệ sát thương chí mạng

Ngọc tím cộng tỷ lệ chí mạng, máu

Ngọc xanh tăng công vật lý và xuyên giáp

Phép bổ trợ

Tùy vào vị trí đường mà người chơi muốn Rourke mang sử dụng. Rourke có thể

phù hợp nhất với vị trí đi rừng. Nên mang theo phép tốc biến để tạo đột biến

và phép bổ trợ không thể thiếu cho vị trí đi rừng là trừng phạt tái tê nhé

Và đó là những thông tin cơ bản về vị tướng Rourke. Rourke là một vị tướng có bộ chiêu thức có tính đột biến cao. Đừng ngại ngần áp sát kẻ địch, dùng kỹ năng chuẩn xác và “xung phong” hợp lý sẽ giúp bạn có được chiến thắng và là đầu tầu cho cả đội.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Post Your Thoughts