Việc thuê kho xưởng để sản xuất hàng hóa hiện nay đang là xu hướng chung của các doanh nghiệp và nhà đầu tư bới tính thuận tiện trong sản xuất cũng như kinh doanh cùng giá thành hợp lý. Nhưng rõ ràng là không dễ để ta tìm ra được một địa điểm tốt và kho xưởng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu. Do vậy, hôm nay Toàn Việt Real xin gửi tới bạn giải pháp cho vấn đề xây dựng kho xưởng hay thuê và làm thế nào để giảm thiểu các rủi ro nhờ những lưu ý này.


Yếu tố mà các nhà đầu tư cần quan tâm đầu tiên chính là tình trạng kho xưởng. Bạn cần lưu ý rằng sự thuận lợi về giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa cũng như nguyên vật liệu quan trọng hơn việc kho xưởng nằm ở khu công nghiệp hay gần trung tâm. Dù vậy, các khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc di chuyển cũng nên được ưu tiên.Giá cả sẽ thay đổi tùy theo hình thức thuê, tình trạng hiện có của cơ sở vật chất, vị trí kho xưởng. Nếu trả một khoản chi phí lớn hơn, thường sẽ là những công trình mới, cơ sở vật chất đảm bảo, có dịch vụ bảo vệ quản lý, vận chuyển sẽ bảo đảm chất lượng dài lâu. Về tiền cọc: Khi có ý định thuê lâu dài, cần đặt trước một số tiền khoảng 3 tháng thuê tùy theo hợp đồng và số tiền ấy cần được nêu rõ trong hợp đồng của hai bên về ngày nhận cọc, thời hạn cọc, giá thuê hàng tháng. Trong hợp đồng phải có phần cam kết bảo đảm an ninh an toàn cho hàng hóa trong thời gian thuê.


Nếu bạn thuê dài hạn, giá thuê sẽ tăng các năm theo tỉ lệ. Nếu có thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất kì điều khoản nào thì các bên cần lập phụ lục hợp đồng và có sự đồng ý của tất cả các bên, không đơn phương thay đổi. Chúng tôi mong rằng với những lưu ý quan trong trên, các doanh nghiệp và nhà đầu tư đã chọn được cho mình những kho xưởng tốt, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng long an – Dưới đây những lưu ý quan trọng dành cho những ai quyết định thuê kho xưởng sản xuất

Post Your Thoughts