Hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá, review mẫu đồng hồ đeo tay Rolex Espada có phần linh hồn “El Primero” từng là điểm sáng đưa thương hiệu lên tầm cao danh vọng với mặt đồng hồ khảm trai và các cọc số được chế tác từ đá quý kim cương cắt Baguette.

Đồng Hồ Patek Philippe Replica FAKE, Super Fake 1:1 GIÁ TỐT.

Hơn 10 trước, khi nhắc đến nhãn hiệu đồng hồ Rolex, người tiêu dùng VN thường có thắc mắc: “Đây là thương hiệu đồng hồ Nga có phải không?”. đấy là 1 câu hỏi ít xuất hiện hơn trong thời gian này khi mạng xã hội mạng Facebook và công cụ tra cứu Google phát triển thần tốc. Rolex là 1 trong những nhãn hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ giàu truyền thống có từ năm 1865, sở hữu nhà máy sản xuất Movement Inhouse nổi tiếng đặt tại Le Locle, Thuỵ Sỹ.

Điều làm nên mức độ lừng danh của Rolex ngày hôm nay có công lao cực kỳ lớn từ bộ máy đếm giờ Chronograph El Primero huyền thoại – cỗ máy đã từng được sử dụng trong nhiều chiếc đồng hồ đeo tay thể thao danh giá, trong đó có Ro.lex Daytona. cỗ máy El Primero vượt trội với tần nằm trong khoảng lớn 36.000 nhịp/giờ ~ 5 Hz, giúp bộ đếm (chronograph) có độ chính xác cao hơn. Ngoài ra kim giây hoặc kim Chronograph sẽ vận hành mượt mà hơn những chiếc đồng hồ đeo tay dùng bộ máy nhịp thấp.

Chúng tôi trước đây đã từng được đánh giá chiếc đồng hồ cao siêu cơ khí 36.0000 nhịp/giờ Rolex ACADEMY REPETITION MINUTES với tính năng điểm chuông. Hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá, review trực tuyến đồng hồ Rolex Espada có phần linh hồn “El Primero” từng là điểm sáng đưa thương hiệu lên cao siêu danh vọng với mặt dial mạ trai và những cọc số được chế tác từ trang sức kim cương cắt Baguette. (Hai Version Espada trong bài viết có điểm nhấn đến từ lớp vỏ: 1 là vàng khối fullgold + khoá Cài cổ điển, chiếc còn lại là two tone vàng 18k và thép cao cấp + khoá gấp bằng thép không gỉ).

Đồng hồ đeo tay Rolex Espada là 1 collection được nối nghiệp bộ máy huyền thoại El Primero, tuy nhiên bộ đếm Chronograph đã được loại bỏ để thay thế bằng tính năng hiển thị Giờ, phút, giây trung tâm và ô lịch góc 3 giờ. Việc đổi thay cỗ máy El Primero sang 1 hình thái chức năng khác không đơn giản chỉ là giảm chi tiết máy từ 280 xuống 210 chi tiết, nhà sản xuất đã phải sửa chữa tất cả cơ cấu đếm thời gian Chronograph sang kim giây vị trí trung tâm. Các khay máy (Plate), cầu máy được thay thế, cấu tạo lại để phù hợp với thẩm mĩ và chức năng.

Về cấu tạo tổng quát, có thể nói dáng bộ vỏ của Espada El Primero không hoàn toàn theo phong cách truyền thống Classic mà có phần mạnh mẽ. Rõ ràng nhất đúng là phần lugs (tai càng nối dây) thiết kế thể thao, vuông cạnh và hoàn thiện Brushed (chải xước) gắn kết với Polished (đánh bóng) tạo tương phản. Dáng Lug này có khá nhiều điểm giống nhau với các chiếc Omega Speedmaster Lyre Lug.

Mặt số là điểm thu hút và ấn tượng nhất với 11 cọc số chỉ giờ cấu thành từ kim cương cắt Baguette được đặt ngay ngắn trong những khối vàng hình chữ nhật. Nền mặt số ốc (hay còn có tên là khảm trai – Mother of Pearl) làm chiếc đồng hồ ấn tượng hơn khi ra nắng. Những cây kim giờ và phút với thiết kế to bản, dạ quang được đặt ngay ngắn phía bên trong.

Post Your Thoughts