Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học, công nghệ, người ta dần tìm ra, sản xuất được nhiều loại vật liệu có thể khắc phục nhược điểm của vật liệu truyền thống, mang đến nhiều giá trị hơn cho người dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để sản xuất ra loại cửa có độ bền cao như vậy thì không hẳn là điều ai cũng rõ. Bài viết về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn điều đó.

Khâu chuẩn bị : Khâu chuẩn bị được bắt đầu với việc lấy thông tin và ý kiến từ khách hàng. Họ phải tiến hành khảo sát công trình, lấy các thông số kỹ thuật (chiều dài, chiều rộng),.. rối mới có các bước tiếp theo.

Căt nhựa, thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Đục lỗ khóa và bắt vít lõi thép : Nhựa sau khi cắt sẽ được khoan lỗ thoát nước. Tùy vào thiết kế mà chúng có những hướng mở khác nhau (vào trong hoặc ra ngoài). Sau lỗ thoát nước, người ta tiến hành khoan phần khóa cửa. Dựa trên bản thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khoan có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Xong dù ở đâu chúng cũng phải đảm bảo được độ sai lệch không vượt quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Mách bạn các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng của cửa cửa nhựa lõi thép UPVC

Hàn các góc của và tiến hành làm sạch : Thanh nhựa sau khi được khoan xong, kiểm tra chất lượng và kích thước sẽ được công nhân sắp xếp vị trí và hàn lại theo thiết kế.

Công đoạn lắp ghép phụ kiện : Sau khi các thanh nhựa, sắt được hàn lại với nhau, người ta tiến hành lắp ghép phụ kiện kim khí. Quá trình này đòi hỏi công nhân thực hiện phải là người có kinh nghiệm, biết được loại phụ kiện thích hợp và lắp đặt chúng đúng vị trí.

Lắp kính cho cửa : Trước khi tiến hành cắt kính người công nhân cần kiểm tra lại xem chúng có bị rạn nứt hay có lỗi gì không sau đó tiến hành cắt theo đúng kích thước rồi lắp vào cửa.

Hoàn thiện và kiểm tra : Cửa sau khi lắp kính, đóng nẹp sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Sau khi đã đảm rằng kỹ thuật và kích thước đúng với thiết kế, yêu cầu thì được đưa đến lắp cho khách hàng. 

Thật khó để tìm thấy một sản phẩm nào trên thị trường hiện nay có chất lượng tương đương mà giá cả lại rẻ như cửa nhựa lõi thép uPVC. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều công trình đang sử dụng loại cửa này. Nhiều cửa hàng đã giới thiệu sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC cho khách hàng của mình. Và tất nhiên sản phẩm này nhanh chóng gây ra sự tò mò cho mọi người, đặc biệt là khâu sản xuất cửa.

>>> Xem thêm : cửa nhựa lõi thép đà nẵng tại khangnamwindow.com – Mối liên hệ giữa chất lượng cửa nhựa lõi thép UPVC và quy trình sản xuất ra nó

Post Your Thoughts