Dòng đồng hồ đeo tay Patek Philippe Siêu Cấp với số hiệu 6167 đã được thương hiệu Patek Phipippe Like Auth trình bày tại 5 2004, đây được xem là dòng đồng hồ đeo tay tái hiện lại mỗi chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe trước tiên, ref. 96.&Nbsp;Thực tế, ref. 5296 Cũng có thể được xem là ứng cử viên sáng giá có nhiều điểm tương đồng với chiếc Siêu Cấp nguyên mẫu. Có điểm khác là Patek Philippe Fake cao cấp ref. 5296 Lại sở hữu kim giây ở trung tâm và 1 ô cửa sổ báo ngày tọa lạc cọc chỉ 3 giờ, mà không có mặt số nhỏ đếm giây riêng biệt tại góc Sáu giờ trên mặt dial như ref. 96 Hay ref. 6167 . Với cố gắng tái hiện lại dòng đồng hồ tiếng vang này, thương hiệu Patek Phipippe Super Fake đã giới thiệu đến công chúng rất nhiều biến thể của 6167 trong các chất liệu như là vàng vàng, vàng nguyên khối 18k, vàng Au 750 và cả platinum.

Đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe Replica và đồng hồ rolex fake hà nội có Một cung đường gây dựng sự thực trắc trở, đặc biệt là khi mới xuất hiện. Đây là thiết kế đồng hồ Fake tỉ lệ 1:1 ra đời nằm giữa lúc khủng hoảng. Khác với Hublot Replica 1:1, vào khoảng quá trình đầu của thế kỷ 20, Công ty Patek, Philippe & Cie đã và đang rơi vào 1 cuộc khủng hoảng, để rồi đến Năm 1932, gia chủ Stern (chủ sở hữu hiện tại của nhãn hiệu Patek Philippe) đã chính thức tiếp quản Tổ chức. Gia chủ Stern vốn là chủ của Tổ chức Fabrique de Cadrans Stern Frères – chuyên phân phối mặt số đồng hồ cho Patek Philippe Super Fake. Trong mục đích gây dựng lại danh tiếng cho thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1, gia chủ Stern buộc phải xác định rõ được hướng xây dựng chủ yếu của hãng sản xuất. Và Calatrava ra đời như 1 bước khởi đầu đầy tính mạo hiểm vào 5 1932 lúc sở hữu mặt đồng hồ thiết kế tối giản theo phong những cách Bauhaus mà ko theo phong những cách Art Deco đang rất là thịnh hành.

Cũng hơn 70 Năm sau, các chiếc CalatravaPatek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 ref. 6167 bắt buộc đổi thay vài góc cạnh cho hợp với tiêu chuẩn của ngày nay. Bộ khung vỏ đồng hồ hiện tại có đường kính là 37mm, còn ở thiết kế nguyên bản, con số này chỉ là 33mm. Là Một chiếc đồng hồ dresswatch lịch lãm lấp ló dưới ống tay áo sơ mi, thương hiệu Patek Phipippe ref. 6167 Chỉ dày có 7,68mm. Dòng đồng hồ hublot fake hà nội hiện tại ở Shop Phan Gia có mã hiệu chuẩn xác là 6167 -001, 1 thiết kế có bộ khung vỏ vàng 18k và mặt đồng hồ bạc xước dọc lịch thiệp.

Mặc dù kích thước đã thay đổi, nhưng kiểu dáng truyền thống của chiếc đồng hồ đeo tay Fake tỉ lệ 1:1 nguyên bản vẫn được giữ lại. Bộ khung vỏ sáng loáng, và nắp đáy kín hướng sau trong khi vành benzen phẳng và sáng loáng bên trên, cố định mặt kính Sapphire chắc chắn. Càng nối dây vát chéo được tích hợp vào vỏ khung, và làm cong nhẹ để có thể ôm vào cổ tay người đeo. Kết hợp cùng bộ vỏ khung vàng Au 750 của thương hiệu Patek Phipippe ref. 6167 ko gì khác là dây đeo da bò thật 100% có màu nâu vừa ấm áp nhưng vẫn lịch lãm. Mặc dù có khả năng chống nước ở mức 30m, nhưng tôi hi vọng thương hiệu Patek Phipippe sẽ cải thiện thêm tính kháng nước cho chiếc đồng hồ đeo tay ref. 6167 .

Phân phối năng lượng cho Patek Philippe Siêu Cấp Calatrava ref. 6167 hiện tại là bộ máy 215 PS, chỉ dày có Hai,55mm. Bộ máy này gõ 28.800 nhịp/giờ và có thể vận hành trong tầm 45 giờ đồng hồ đeo tay. Tuy được đóng nắp đáy kín, xong thương hiệu Patek Phipippe bật mí trên trang web chính thức của mình rằng, caliber 215 PS là 1 cỗ máy đạt chuẩn chuẩn xác bởi con dấu Patek Philippe Replica 1:1, với dây tóc Spiromax và bánh xe cân bằng Gyromax

Thông tin tham khảo thêm: đồng hồ hublot fake hcm

Post Your Thoughts