hững bạn nam đang bị thừa cân, béo phì thì khi các bạn tham gia tập gym đúng cách và có chế độ ăn hợp lý sẽ giúp các bạn giảm cân an toàn. Vậy bạn đã biết những bài tập gym cho nam giúp giảm cân nào hiệu quả chưa? Trong bài viết dưới đây Swequity sẽ chia sẻ cho bạn những bài tập này.

Những bài tập gym cho nam giúp giảm cân

 

Bài tập chống đẩy

 

  • Trong những bài tập gym cho nam thì chống đẩy đúng cách cũng có tác dụng rất tốt cho lưng và vai. Bài tập chống đẩy này giúp bạn tiêu hao lượng mỡ nằm dọc eo lưng và tăng cường sức khỏe. Khi đôi tay của bạn phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, thì cơ vai và cơ ngực của bạn sẽ nở ra, đồng thời bắp tay của bạn sẽ trở nên săn chắc.

 

Bài tập đẩy tạ và cử tạ

 

  • Động tác tập đẩy tạ và cử tạ sẽ giúp các bắp thịt của bạn nhiều mỡ, bị nhão sẽ trở nên chắc đẹp. Bài tập tạ là một trong những bài tập giúp định hình khung người rất hiệu quả nhất trong các bài tập gym.

 

Tập cardio với máy chạy bộ

 

  • Tập cardio với máy chạy bộ là những bài tập cardio rất phổ biến nó có tác dụng giúp giảm mỡ, giảm cân, tập luyện tim mạch và giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả. Ở những phòng tập gym chuyên nghiệp như Swequity thì các huấn luyện viên luôn dành cho những bạn thừa cân sẽ tập cardio với máy chạy bộ.

 

Bài tập đạp xe với máy tập xe đạp

 

  • Bài tập thể dục đạp xe với máy tập xe đạp là một phương pháp không có gì lạ với nhiều bạn nếu không nói nó đã quá quen thuộc. Bài tập đạp xe này giúp cho cơ thể bạn tiêu hao được một lượng calo đáng kể. Nếu như bạn đang muốn giảm cân nhanh với những bài tập gym thì đạp xe là bài tập đơn giản nhưng nó lại mang lại hiệu quả cao nhất. 
  • Bài tập đạp xe này nó còn giúp giảm mỡ đùi, săn cơ bắp, tăng khả năng tuần hoàn máu giúp bạn có một cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh.

 

Bài tập đấm bao cát

 

  • Bạn chỉ cần một bao cát đấm bốc và có một đôi găng tay boxing là bạn có thể đấm bốc như một võ sĩ thực thụ. Bạn chỉ cần tập 10 đến 15 phút vừa đấm vừa nhún là cơ thể bạn có thể đốt cháy 300 đến 500 calo năng lượng. Với động tác vừa đấm và vừa di chuyển xung quanh bao cát sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ, dẻo dai cơ khớp và phần trên cơ thể của bạn sẽ được thon gọn.

Trên đây là những bài tập gym cho nam giúp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất được Swequity.vn chia sẻ. Chúng tôi, hy vọng qua bài viết này sẽ là những thông tin giúp bạn dễ hiểu và dễ áp dụng cho những bạn đang có nhu cầu giảm cân. Chúc các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu giảm cân của mình. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn tại Swequity một ngày gần nhất.

Post Your Thoughts