Thiết bị mạng Cablexa có gì đặc biệt?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quang hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong hầu hết các hệ thống của doanh nghiệp. Bạn chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào? Đơn vị nào uy tín để hợp tác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về thương hiệu thiết bị quang Cablexa và các dòng sản phẩm của hãng này.

Tổng quan về thiết bị mạng Cablexa

Cablexa thương hiệu uy tín nổi tiếng lâu đời tại Mỹ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cáp chất lượng cao và các sản phẩm kết nối, cung cấp một loại các giải pháp và dịch vụ cho nghành công nghệ viễn thông.

Cũng bởi vậy bên cạnh sản phẩm chiến lược, Cablexa còn cung cấp nhiều dòng thiết bị kết nối và chuyển đổi luồng dữ liệu quang một cách hiệu quả xây dựng giải pháp toàn diện nhất cho quý khách hàng.

Trải qua quãng thời gian hoạt động và phát triển, tới thời điểm hiện tại thiết bị mạng Cablexa đã lan tỏa và có mặt ở hầu hết các quốc giá trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thiết bị mạng Cablexa có những ưu điểm gì?

Thị trường có nhiều thương hiệu tuy nhiên thiết bị mạng Cablexa vẫn tạo ra sự khác biệt cũng chính là những ưu điểm nổi trội được hội tụ trong tất cả bộ sản phẩm của hãng. Dễ dàng nhận thấy điều đó chính là thiết kế tinh tế và chất lượng, giá thành sản phẩm.

Không phá vỡ các quy tắc, tiêu chuẩn chung được quy định như hình ảnh bên trên các bạn có thể thấy thiết bị mạng Cablexa vẫn được đính kèm thêm những chi tiết nổi bật, bắt mắt mang tính thẩm mỹ cao tạo ấn tượng và giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.

Là một thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thị trường thiết bị quang hãng Cablexa cũng thể hiện sự vượt trội qua chất lượng. Cablexa sản xuất và cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 14000: 2004 & ISO 9001: 2008 được chứng nhận nhà sản xuất chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ cáp hiệu suất cao và các sản phẩm kết nối.

Dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng của thị trường, khả năng nghiên cứu phát triển công nghệ và những nỗ lực liên tục không ngừng, Cablexa đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm truyền thông quang học, bao gồm cáp quang, thu phát quang học, DAC/ cáp trực tiếp, cáp quang AOC / Cáp A / V. Tất cả các sản phẩm của Cablexa đã được cấp chứng chỉ RoHS, CE và FCC.

Đơn vị cung cấp sản phẩm của hãng Cablexa uy tín

Cablexa đã có mặt tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên thương hiệu này vẫn chưa thực sự được biết đến nhiều sơ với phần còn lại. Mặt khác hiện tại cũng không có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm của thương hiệu này. Khi mà ở Hà Nội hay thâm chí cả TP.HCM cũng mới chỉ có 1 hoặc 2 đơn vị cung cấp sản phẩm này.

Unisystem là một trong số đó. Chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo một đối tác uy tín thì hãy sử dụng sản phẩm của hãng Cablexa. Tất nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi 0344 699 886-033 616 3333 để đươc jtuw vấn hỗ trợ tốt nhất.

Post Your Thoughts