Chúng ta đã it nhất một lần tham dự các sự kiện hoặc tự tổ chức cho mình một sự kiện riêng dù lớn hay nhỏ. Đó là một trong những cách cực hiệu quả để vừa làm tăng giá trị cho thương hiệu của doanh nghiệp và vừa đảm bảo cơ hội liên kết với các nhà đầu tư khác.

Một cách ghi điểm không thể tốt hơn. Vậy cụ thể khi khách hàng tới tham dự sự kiện thì làm thế nào để ghi điểm tích cực trong mắt họ ? Làm sao để họ cảm thấy hài lòng nhất ? Hãy tham khảo trong bài viết này nhé !

Đón khách

Chắc chắn rồi, đón khách mời, khách hàng luôn diễn ra ngay trước sự kiện. Khi đón khách, bạn cần chuẩn bị lễ tân, các PG xinh đẹp và duyên dáng để đón khách bằng những nụ cười nồng hậu nhất. Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ cảm thấy sự trân trọng của bạn ngay khi vừa bước vào buổi lễ.

Bạn cũng cần yêu cầu một vài PG đi cùng khách mời, khách hàng để dẫn họ vào khu vực ghế ngồi hoặc khu vực check in,… Vừa đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn thiện lại vừa ghi điểm với khách hàng về sự nhiệt tình, tôn trọng.

Giới thiệu khách mời

Đối với những đối tác, khách mời lớn khi đến với sự kiện, bạn cần chú ý khi mở đầu chương trình, trong kịch bản của MC cần vài lời giới thiệu đến các đại biểu khách mời. Đây được coi là màn ghi điểm quan trọng đối với họ khi nhờ điều này, họ cảm thấy sự xuất hiện của mình trở nên có ý nghĩa và đặc biệt. Từ đó, nâng cao thiện cảm với chính công ty, doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, các khách hàng thân thiết đặc biệt cũng nên được giới thiệu để đảm bảo sự tôn trọng đối với họ. Tuy chỉ đơn giản là vài lời giới thiệu, nhưng giá trị đem lại thực sự lớn đối với cá nhân doanh nghiệp và đối với tương lai phát triển sau này.

Giao lưu và tiễn khách

Khi giao lưu hoặc đến phần tiệc, bạn nên chuẩn bị đầy đủ rượu và các đồ tiệc ngọt để tiếp đãi mọi người. Đối với các khách mời, bạn nên đến tận nơi và nói chuyện và nhận những lời chúc trong bữa tiệc. Điều đó giúp họ luôn cảm thấy mình là một phần của buổi lễ và đón nhận sự tôn trọng từ bạn thay vì tự đi tìm bạn và chúc mừng bạn.

Khi tiễn khách, cũng như lúc đón khách, cần bố trí các lễ tân và PG đứng hai bên tại cửa. Lễ phép chào tạm biệt và nở nụ cười chào khách. Nếu có thể, bạn cũng nên có mặt để thể hiện thành ý của bản thân, chắc chắn khách mời và khách hàng sẽ rất thích điều này. Còn nếu bạn quá bận rộn với các công việc khác thì điều này có thể thông cảm được.

Lựa chọn đội ngũ PG, lễ tân duyên dáng đến từ các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp là điều bắt buộc để đảm bảo ghi điểm với khách hàng. Hãy tìm hiểu thông tin tại đơn vị cung cấp PG, lễ tân trọn gói để đảm bảo chất lượng nhất nhé !

Post Your Thoughts