Như mọi người đều biết, nam giới đẹp thì đóng góp nhiều nhất chính là nhờ thời trang quần áo nhưng vấn đề ở đây là làm sao để lựa chọn cho mình kiểu trang phục phù hợp với bản thân. Tất nhiên, việc ăn mặt cũng phải lưu ý về độ tuổi.
Chính vì điều này chúng tôi xin được chia sẽ với bạn một số kinh nghiệm ăn mặc phù hợp với từng độ tuổi của nam giới.

elle-man-viet-nam-phong-cach-an-mac-tung-do-tuoi-4-dieu-can-nho1

Phong cách ăn mặc cho từng độ tuổi

Độ tuổi 20: Có thể thấy dễ dàng, nam giới ở độ tuổi này bắt đầu thay đổi kiểu ăn mặc rõ ràng nhất, trước độ tuổi này đa số họ sẽ mặc theo kiểu màu nổi hơn, trẻ trung hơn nhưng bắt đầu 20 đa số cách ăn mặc của nam giới thường là kiểu đơn giản hơn rất nhiều  chính vì thếbạn sẽ thấy họ thường mua những loại quần áo hợp túi tiền và vẫn giữ được phần trẻ trung đúng với độ tuổi của họ. Vào độ tuổi này bạn nên thử những tông màu tươi sáng , những sản phẩm có chút kiểu cọ hay hoạ tiết nổi bật, kể cả những xu hướng mọi người đều ghét nhưng bạn lại âm thầm yêu thích nó. Dù thế nào bạn cũng nên có một chiếc áo sơ  mi trắng, chiếc áo trắng có thể phối hợp với nhiều loại áo khoác và màu sắc khác nhau, thiết kếlại phù hợp cho các mùa trong năm. Hãy thay đổi độ dài tay áo để làm mới hình ảnh mình mỗi ngày. Vềphụ kiện thời trang, đồng hồquan trọng không kém quần áo. Một chiếc đồng hồxịn có thể hợp với bất kỳ trang phục nào.

elle-man-viet-nam-phong-cach-an-mac-tung-do-tuoi-4-dieu-can-nho6

Độ tuổi 30: Người đàn ông 30 tuổi cần phải giữ cho thân hình cân đối, ăn mặc cần gọn gàng hơn. Một bộ suit chỉnh tềvới những hoạ tiết đơn giản sẽ giúp bạn duy trì phong độ cho mình. Ngoài ra, bạn có thể phối hợp quần áo tạo ra những phong cách smart casual lịch lãm và phóng đãng. Trong thời điểm này, bạn sẽ không còn nhiều thời gian như những năm 20 tuổi nhưng tiền bạc của bạn đã ổn định hơn. Chính vì thếbạn cần chọn cho mình những trang phục nhất định để không dành quá nhiều thời gian để nghĩ vềchúng mỗi ngày. Thay vì mua cho mình chiếc quần 30 đô chỉ có thể mặc trong vòng một năm, hãy mua cho mình chiếc quần 100 đô vừa chất lượng, vừa mặc được lâu dài.

Độ tuổi 40: Phong cách đàn ông 40 tuổi có khuynh hướng bảo thủ hơn và tập trung hơn vào màu sắc và hoạ tiết. Một chiếc áo phông trắng và quần jeans vẫn có thể hợp với những năm 50 của bạn, nhưng bạn cần đảm bảo sự thoải mái cà chất lượng của nó. Bạn không thể tiếp tục mua những quần áo giá rẻ nữa, vì vậy hãy đầu tư một cách khôn ngoan.

Với những chia sẻ bên trên HKTOnline mong rằng sẽ làm cho bạn tự tin hơn về cách ăn mặt của mình, đừng để thời trang làm khó bạn mà hãy chủ động làm chủ thời trang theo xu hướng hiện nay.

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Post Your Thoughts