Chia sẻ những mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp dưới 100 triệu

Những mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp dưới 100 triệu được thiết kế đẹp, hiện đại và có chi phí không cao vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Những cặp vợ chồng trẻ kinh tế không cao, việc lựa chọn những ngôi nhà giá rẻ dưới 100 triệu được xem là phù hợp nhất.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Được thiết kế có chiều sâu dài và 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Đây cũng được xem là một trong những mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Mái bằng được thiết kế với hành lang bên sườn kết hợp cửa kính vô cùng sang trọng. Dù diện tích nhỏ nhưng mẫu nhà này vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

"<yoastmark

 

Mẫu nhà mái bằng cấp 4 hình chữ L

Mẫu nhà này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng không gian diện tích sử dụng một cách tối đa nhất. Việc sử dụng các khối màu sáng tạo mang lại không gian sang trọng và hiện đại. Khi thiết kế nhà hình chữ L sẽ kết hợp thêm phần mái hiên dọc theo hình chữ L. Điều đó sẽ giúp cho không gian nhà bạn được mở rộng hơn.

Những mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp mái thái

Kiểu nhà cấp 4 có lợp mái thái đang là một trong những mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp được nhiều ưa chuộng hiện nay. Kiểu nhà này phù hợp với điều kiện thời tiết của nước ta. Dù được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính năng sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu được thiết kế mái thái kết hợp mái hiên nhỏ và cột trụ ở mặt tiền thực sự gây ấn tượng cho người nhìn và được nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái kết hợp mái hiên nhỏ và cột trụ ở mặt tiền

Mẫu nhà cấp 4 mái thái kết hợp mái hiên nhỏ và cột trụ ở mặt tiền

 

Nhà cấp 4 mái tum

Đây cũng nằm trong những mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp được đánh giá cao. Được thiết kế vô cùng thông minh và hiện đại giúp tạo không gian sống lý tưởng cho người ở. Đây là mẫu nhà phù hợp với những gia đình có ít người, nhất là những cặp vợ chồng mới cưới. Nhà được bố trí 1 hoặc 2 phòng ngủ tùy thuộc vào điều kiện của gia chủ.

Nhà cấp 4 giá rẻ mái tum

Nhà cấp 4 giá rẻ mái tum

 

Mẫu nhà mái ngói

Với thiết kế nhà mái ngói với nhà ngang được xây dựng phổ biến ở các vùng nông thôn. Mẫu nhà phù hợp với những ngôi nhà có diện tích chiều ngang rộng. Kiểu nhà mái ngói được thiết kế hiện đại và sang trọng, lòng vừa lòng kể cả những gia chủ khó tính nhất.

Với những mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp dưới 100 triệu chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi gia đình, nhất là những cặp vợ chồng trẻ đang có ý định xây nhà. HTK Online hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu nhà ưng ý và phù hợp nhất.

Chi tiết tham khảo thêm tại: http://maubietthudepktv.com/

Post Your Thoughts