NGUY HIỂM!

Coutinho có một cú bấm bóng trả lại để hoàn tất cú bật tường cho Rakitic lọt vào vòng cấm Liverpool từ cánh trái. Anh định căng ngang cho Vidal dứt điểm nhưng bị Matip phá được đường chuyền. Phạt góc cho Barca.

5’
KHÔNG PENALTY

Đến lượt cầu môn Barca bị đe dọa khi Mane tăng tốc từ cánh trái vào vòng cấm từ đường chuyền dài của Salah. Mane đã ngã trong pha tranh chấp với Pique nhưng trọng tài không cho penalty dù đã đặt còi lên môi.

Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 11

11’
LIVERPOOL TẤN CÔNG

Salah có pha vượt qua Lenglet bên cánh phải nhưng đường chuyền vào sửa lưng ít nhất 2 cầu thủ Liverpool. Đội khách ngay lập tức áp sát Suarez để cướp lại bóng trước khi Robertson có một quả tạt vào quá tầm với của Salah.

14’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
NGUY HIỂM!!

Messi bấm bóng cho Rakitic băng xuống trống trải bên cánh trái trước khi chính anh băng vào vòng cấm Liverpool đón đường chuyền lại, nhưng Robertson xông vào chắn bóng. Barca đòi penalty bất thành khi nghĩ bóng đã chạm tay Van Dijk, nhưng trọng tài cho tiếp tục và Salah đã vượt qua ít nhất 2 cầu thủ Barca trong pha phản công, nhưng Roberto trượt người chặn cú chọc khe cho Mane!!

15’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
KHÔNG VÀO!!

Barca với một pha phản công nhanh ở trung lộ và Messi đã phải khiến 2 cầu thủ đội khách cản được anh ở mé ngoài vòng cấm, trước khi Coutinho tung cú cứa lòng bị Alisson bắt gọn!

16’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
KHÔNG VÀO!!

Coutinho băng vào vòng cấm Liverpool đón quả chọc khe của Messi, nhưng Matip đuổi theo che góc và cú sút của Coutinho đi chệch cột dọc góc xa. Quay chậm cho thấy Coutinho dù sao cũng đã việt vị.

Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 15

19’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
LIVERPOOL ĐÁ PHẠT

Mane đã thoát xuống cánh trái trước khi bị Pique phạm lỗi sát đường biên ngang gần khu 16m50 của Barca. Robertson thực hiện quả đá phạt nhưng Matip đánh đầu hụt và hàng thủ Barca phá được.

22’
CHẤN THƯƠNG

Naby Keita đã phải rời sân do bị chấn thương háng. Jordan Henderson khởi động.

23’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
NGUY HIỂM!!

Hàng thủ Liverpool hóa giải một đợt hãm thành của Barca trước khi Robertson bên cánh trái đi bóng lên vạch giữa sân và chuyền cho Mane, người có cú xoay để vượt qua Roberto. Chính Robertson băng vào vòng cấm Barca để đón bóng từ Mane và chuyền ngang cho Salah, nhưng Alba đã kịp phá bóng trước khi Salah dứt điểm!

26’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 18
VÀO!!!

BARCELONA 1-0 LIVERPOOL!!! Alba có bóng bên cánh trái và anh thực hiện một đường căng ngang chìm về phía cột gần cầu môn Liverpool. Suarez lách qua khe hở giữa Matip và Van Dijk trước khi đệm cận thành hạ Alisson!

Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 19

32’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
NGUY HIỂM!

Coutinho có một cú tâng rất điệu nghệ gần vòng cấm nhà để tạo ra pha phản công cho Barca. Messi đi bóng xuống cánh phải trước khi đổi cánh cho Alba băng xuống ở cánh đối diện, anh căng chìm vào cho Coutinho nhưng Fabinho kịp xông vào chặn cú sút.

35’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
KHÔNG VÀO!!

Salah rất khôn ngoan cúi đầu để một đường chuyền dài từ cánh phải của Henderson đi vào thẳng vòng cấm Barca, đúng tầm chạy tới của Mane. Đã loại bỏ cả Pique và Roberto ở phía sau, nhưng cú đá của Mane lại đưa bóng đi vọt lên trời!!

38’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
KHÔNG VÀO!

Salah che người tốt để khống chế đường chuyền của đồng đội vào vòng cấm nhưng pha xoay người sút bóng của anh bị block. Milner đón bóng ở tuyến hai sút xa chệch cột dọc.

39’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 23
THẺ VÀNG

Salah khống chế ngực một đường chuyền bổng bên cánh phải trước khi tăng tốc vượt lên Lenglet, người không theo kịp nên phải kéo áo lộ liễu.

44’
KHÔNG THẺ

Messi có pha đi bóng bên cánh phải vượt qua Fabinho trước khi bị Robertson xoạc phá bóng ra biên. Anh vẫn đang đà chạy và bị Milner va vào khá mạnh, các cầu thủ Barca cực lực đòi thẻ nhưng trọng tài chỉ nhắc nhở Milner.

Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 24

45+1’
KHÔNG PENALTY

Suarez có cú tâng nhẹ cho Coutinho băng vào vòng cấm Liverpool, nhưng Matip vẫn theo sát. Coutinho cố giơ chân chạm bóng nhưng sau đó mất đà và tự ngã, dù vậy cả anh và Suarez vẫn vùng vằng đòi penalty.

Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 9
HẾT HIỆP 1

Kết thúc hiệp 1, Barcelona dẫn trước Liverpool 1-0.

46’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 9
HIỆP 2 BẮT ĐẦU

Barcelona giao bóng bắt đầu hiệp 2.

47’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
KHÔNG VÀO!!

Salah đón đường chuyền vào của Henderson và che bóng tốt trước khi Wijnaldum che bóng để Milner tung cú sút chân phải, nhưng Ter Stegen kịp đổ người đấm bóng. Phạt góc cho Liverpool.

Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 28

53’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
KHÔNG VÀO!!

Mane đưa Robertson băng xuống trước khi cắt vào vòng cấm đón cú giật gót của Wijnaldum, nhưng anh sút bóng trượt. Salah đón được bóng trước khi cứa lòng chân trái đi chìm, nhưng Ter Stegen kịp đổ người đẩy bóng ra!!

59’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
KHÔNG VÀO!!

Van Dijk có một cú phất vượt tuyến cho Salah tăng tốc băng xuống cánh phải. Anh đón bóng rất tốt trước khi căng chìm vào, Wijnaldum đã thả bóng cho Milner nhưng cú đá khá căng của Milner lại bị Ter Stegen bắt dính!!

60’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 31
BARCELONA THAY NGƯỜI

Nelson Semedo được tung vào thay Coutinho.

63’
NGUY HIỂM!!

Barca có một đợt tấn công rất nguy hiểm và Messi ở trung lộ đã đưa Vidal thoát xuống bên trái khu cấm địa Liverpool. Có thể sút ngay, Vidal lại chuyền cho Suarez và bị Van Dijk phá được bóng.

68’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 10
LIVERPOOL TẤN CÔNG

Barca đang lùi đội hình xuống sâu trước các đợt hãm thành của Liverpool. Sau liên tiếp những quả tạt vào không chính xác của đội khách, Gomez thử vận may từ ngoài khu cấm địa nhưng cú sút xa đi không trúng đích.

69’
NGUY HIỂM!

Barca phản công và Messi có cú bấm bóng cho Suarez băng xuống, dù có vẻ đã việt vị. Suarez chưa kịp sút thì Matip đã băng về lấy lại bóng.

73’
LIVERPOOL TẤN CÔNG

Hàng công Liverpool không khó trong việc đưa bóng ra hai biên nhưng các quả tạt của họ rất thiếu độ chính xác, thậm chí đôi lúc không cần các hậu vệ Barca đánh đầu phá ra.

75’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 18
VÀO!!!

BARCELONA 2-0 LIVERPOOL!!! Messi đón bóng ở trung lộ từ Busquets trước khi đột phá. Cú chọc khe của anh cho Roberto bị Robertson phá, Suarez sau đó đá nối trúng xà ngang, nhưng bóng bật đúng tầm băng vào của Messi trước cầu môn trống trơn!!

Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 34

79’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 31
LIVERPOOL THAY NGƯỜI

Roberto Firmino vào thay Wijnaldum.

82’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 18
VÀO!!!

BARCELONA 3-0 LIVERPOOL!!! Fabinho phạm lỗi ở trung lộ khiến Barca hưởng quả đá phạt, trong khi Suarez bị thẻ vàng do cãi trọng tài. Cự ly là khá xa, nhưng Messi thực hiện cú cứa lòng chân trái cực hiểm nhắm vào góc cao, ngoài tầm với của Alisson!!

Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 37

84’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 38
KHÔNG VÀO!!!!!!!

Liverpool tấn công nhanh và Mane đã có bóng bên góc trái khu 5m50 Barca, nhưng cú sút chìm của anh bị Rakitic phá trên vạch vôi. Salah có cơ hội đá bồi với cầu môn ngay trước mặt, nhưng đá trúng cột dọc!!!

87’Chi tiết Barcelona - Liverpool: Dembele bỏ lỡ đối mặt khó tin (KT) - 31
LIVERPOOL THAY NGƯỜI

Divock Origi vào thay James Milner.

Post Your Thoughts