Mua mặt bàn bóng bàn mới ở đâu uy tín giá rẻ nhất tại Việt Nam?

Bạn đang có nhu cầu mua mặt bàn bóng bàn để về đổi mới nhưng chưa biết mua ở đâu chính hãng và giá rẻ nhất? Hãy đến với Thiên Trường Sport – đơn vị cung cấp mặt bàn bóng bàn tốt nhất tại Việt Nam !

 

Bạn đã có bàn bóng bàn nhưng vì sử dụng lâu ngày nên mặt bàn bị bong tróc và hư hỏng? Bạn có ý định mua bàn bóng bàn mới về dùng nhưng thấy phần chân bàn vẫn chắc chắn và sử dụng tốt? Chính vì thế bạn muốn tìm địa chỉ bán riêng mặt bàn bóng bàn để về thay mới mặt bàn và sử dụng tiếp cho tiết kiệm chi phí?

 

Thể thao Thiên Trường chúng tôi là đơn vị cung cấp dụng cụ bóng bàn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngoài phân phối các sản phẩm bàn bóng bàn của hãng như bàn bóng bàn Stiga, Song Ngư, bàn Xiom, bàn Vinasport… thì chúng tôi còn nhập mặt bàn của Song Ngư về, tự gia công chân bàn và lắp ráp tại Việt Nam để giảm giá thành sản phẩm. Ngoài việc gia công và lắp ráp thì chúng tôi còn bán lại mặt bàn bóng bàn cho các bạn tự thay mới.

 

Hiện nay mặt bàn bóng bàn chúng tôi cung cấp trên thị trường là sản phẩm chính hãng của Song Ngư chuyên dùng cho các sản phẩm bàn bóng bàn thi đấu. Mặt bàn bóng bàn Song Ngư với những đặc điểm và thông số kỹ thuật sau:

 

– Mặt bàn bóng bàn được sản xuất từ chất liệu gỗ MDF cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Song Ngư.

 

– Kích thước 2 mặt bàn bóng bàn khi ghép lại: 1525 x 2740 mm (rộng x dài) theo tiêu chuẩn thi đấu hiện nay.

 

– Mặt bàn cho độ nảy bóng đều, ổn định và được phủ một lớp sơn chống lóa đặc biệt màu xanh tím.

 

– Sản phẩm có nẹp viền nhựa xung quanh mặt bàn.Viền nhựa cạnh bàn giúp chống trầy xước khi chơi.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Mua mặt bàn bóng bàn

 

Mặt bàn bóng bàn chúng tôi cung cấp hiện nay có hai loại với độ dày mặt bàn lần lượt là 18 và 25 ly. Mặt bàn bóng bàn 18 ly có giá 3.550.000 đ và mặt bàn 25 ly có giá 3.950.000 đ. Chú ý giá bán trên chưa bao gồm cước phí vận chuyển và lắp đặt mặt bàn bóng bàn.

 

Các bạn có nhu cầu mua mặt bàn bóng bàn hoặc bàn bóng bàn mới có thể tới cửa hàng chúng tôi để tham khảo trực tiếp sản phẩm theo địa chỉ:

Theo chuyên gia Đoàn Kiến Quốc, bàn bóng bàn của Thể thao Đông Á Hà Nội rất phù hợp và tiện lợi, được bán với đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá thành. bàn bóng bàn giá rẻ, chất lượng tốt tùy thuộc vào con mắt lựa chọn địa chỉ uy tín của người tập luyện .

Xem địa chỉ của Thể thao Đông Á ở đây: https://goo.gl/maps/Nwbbxosa18L2

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Post Your Thoughts