Hoabico là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng, phân phối thiết bị, phòng xông hơi hàng đầu cả nước. Chúng tôi xin báo giá lắp đặt phòng xông hơi khô mới nhất, chi tiết nhất để khách hàng tham khảo.

Giá lắp đặt phòng xông hơi khô và các yếu tố ảnh hưởng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp đặt phòng xông hơi khô bao gồm:

Thiết kế phòng:

Thiết kế phòng sẽ bao gồm 2 yếu tố đó là kích thước và diện mạo. Kích thước phòng càng lớn đồng nghĩa giá thành càng cao và ngược lại. Diện mạo phòng sẽ tạo ra sự sang trọng hoặc bình dị khi chiêm ngưỡng và sử dụng.

Phòng xông hơi đơn giản giá thành thấp nhưng không bắt mắt và ít tạo cảm giác hào hứng khi trải nghiệm. Phòng xông hơi hiện đại, sang trọng sẽ cuốn hút và tạo sự thoải mái, tự hào đầy kiêu hãnh cho gia chủ.

Nhu cầu sử dụng:

Giá lắp đặt phòng xông hơi khô cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhu cầu sử dụng tiện nghi, sang trọng sẽ kéo theo giá thành phòng càng cao. Tức là bạn thiết kế phòng càng bắt mắt, càng ấn tượng phòng xông hơi khô 2 ngăn, hoa văn cuốn hút sẽ có mức giá cao hơn hẳn. Về cơ bản, mức giá trung bình chi tương xứng với những phòng xông hơi khô bình thường. Dễ hiểu hơn là đáp ứng tốt nhu cầu giải trí thư giãn bình thường.

Tiện nghi trong phòng:

Tiện nghi ở đây đề cập đến máy xông hơi khô, phụ kiện phòng xông hơi, ghế ngồi, lắp đặt phụ kiện ngoài.Và chắc chắn giá lắp đặt phòng xông hơi khô cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Hiện nay, máy xông hơi khô Harvia có giá cao nhất vì thương hiệu, công nghệ, chức năng và chi phí thuế ảnh hưởng. Máy xông hơi khô Amazone sẽ thấp hơn vì có lợi thế dẫn đầu về giá thành. Hay thiết kế ghế ngồi một tầng sẽ có mức giá thấp hơn so với ghế ngồi 2 tầng.

Vậy giá lắp đặt phòng xông hơi khô bao nhiêu ?

Nếu lắp đặt phòng cho 2 – 3 người cùng xông thì giá sẽ có mức dao động từ 25 – 28 triệu đồng. Với mức giá này, khách hàng sẽ được:

  • Tận hưởng diện tích thoải mái tối thiểu 1,5×1,5 (m2)
  • Tận hưởng sự tiện nghi với đầy đủ các thiết bị xông hơi cơ bản
  • Tận hưởng sự an toàn với cam kết đảm bảo về chất lượng
  • Tận hưởng lợi ích tốt nhất với công dụng mà phòng xông hơi mang lại
  • Tận hưởng sự vui vẻ khi được phục vụ nhiệt tình, tận tâm

Tại sao nên lắp đặt phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô mang đến rất nhiều lợi ích cho con người. Cụ thể là:

  • Giá lắp đặt phòng xông hơi khô rẻ hơn nhiều so với phòng xông hơi hồng ngoại
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp trong cuộc sống như ho, hen suyễn, đau đầu, cảm cúm
  • Thư giãn, sảng khoái tinh thần khi trở về nhà, xua tan hết áp lực, âu lo, mệt mỏi
  • Phương pháp làm đẹp, giảm cân hiệu quả được các chị em yêu thích hàng đầu
  • Mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho không gian sống của bạn.

Với mức giá lắp đặt phòng xông hơi khô trên, bạn cảm thấy thế nào. Nếu thấy phù hợp và có thể đáp ứng tốt thì đừng quên kết nối với Hoabico qua số hotline: 0961265268 bạn nhé. Bạn đáp ứng giá, chúng tôi đáp ứng chất lượng và sự tiện lợi.

Post Your Thoughts