Hãng Đồng hồ Casio tung ra mẫu G-Shock MRG-G1000B

 

MRG-G1000B-1A4 mới có điểm nhấn màu đỏ thẫm gợi lên bộ giáp sơn mài màu đỏ biểu thị sức mạnh và sức mạnh của các samurai ưu tú trong thời kỳ Chiến Quốc của Nhật Bản cũ. Các điểm nhấn màu đỏ thẫm được áp dụng cho các biểu trưng bezel và quay số, bàn tay thứ hai và bàn tay quay số bằng tay, thêm vào giao diện chắc chắn và chắc chắn của MR-G. Các nút bấm lớn, vương miện và vít trước được đục từ kim loại và hoàn thành với mạ ion vàng, làm nổi bật chủ đề màu đen và đỏ và cho một cái nhìn tinh tế cho đồng hồ. MRG-G1000B-1A4 đi kèm với một hệ thống chấm công nhận cả tín hiệu vệ tinh GPS và tín hiệu hiệu chỉnh thời gian sóng vô tuyến, và có tính năng Dual Dial World Time, hiển thị thời gian ở hai thành phố cùng một lúc.

Giới thiệu mẫu đồng hồ G Shock MRG-G1000B-1A4

Một hệ thống chấm công nhận rằng cả hai tín hiệu GPS và sóng vô tuyến điện tín hiệu thời gian hiệu chuẩn truyền từ sáu trạm trên toàn thế giới, để giữ thời gian chính xác ở bất cứ đâu trên thế giới. Ở những nơi có sóng phát thanh có sẵn, đồng hồ ưu tiên tiếp nhận các tín hiệu sóng radio. Trong khu vực không phủ sóng phát thanh, hệ thống điều chỉnh thời gian sử dụng dữ liệu thời gian thực từ các tín hiệu GPS.

Loạt MR-G cung cấp các cuối cùng trong thiết kế đồng hồ khó khăn. Nó kết hợp một cảm giác chất lượng gợi lên bởi titan tinh hoàn thành với giao diện đặc trưng của rắn của G-SHOCK để truyền đạt hiệu quả chống sốc của nó. Loạt MR-G đã trở nên phổ biến ở người lớn những người muốn tận hưởng một G-SHOCK cho nhiều năm tới

Các MRG-G1000 được gọi là G-Shock đắt nhất cũng như là một trong số ít G-Shock đồng hồ với GPS lai công nghệ sóng Ceptor. Các Tough Solar-powered xem có thể điều chỉnh thời gian tự động thông qua việc tiếp nhận sóng vô tuyến (gọi là 6 tính năng Multi-Band) hoặc thông qua các tín hiệu GPS khi ra khỏi phạm vi của sáu phát sóng vô tuyến.

Tính năng đồng hồ Casio G Shock MRG-G1000B-1A4

Các tính năng khác bao gồm khả năng chống sốc, chống rung, chịu nước 200-mét, tay sáng Neobrite và đánh dấu, thời gian thế giới (24 thành phố + UTC, 40 múi giờ, DST on / off), cập nhật và hiển thị ngày, đồng hồ bấm giờ 1/20 giây ( 24 phút), 1/1 đồng hồ đếm ngược thứ hai (24 giờ), báo hàng ngày, điều chỉnh tay tự động, chế độ máy bay, lịch tự động, và Super Illuminator ánh sáng với afte glow LED. Các MRG-G1000B-1A4 thước 54.7 x 49.8 x 16.9mm và nặng khoảng 153 gram.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG

Post Your Thoughts