Những tính năng của bếp điện từ bạn đã biết chưa?Bạn có nhu cầu sử dụng bếp điện từ nhưng chưa nắm rõ về các tính năng của bếp? Các tính năng của bếp bao gồm những tính năng nào, chúng có những chức năng gì? Những băn khoăn đó của các bạn sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Bếp điện từ có những tính năng sản phẩm nào cần biết

Bếp điện từ có nhiều loại khác nhau, nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, tùy vào nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể lựa chọn loại bếp điện từ cho phù hợp. Nhìn chung, hầu hết các bếp điện từ được thiết kế với một lớp kính dày cường lực, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Một số loại bếp điện từ được thiết kế mặt kính Schott Ceran vát cạnh, có bếp được thiết kế mặt kính Eurokora,..và các thương hiệu mặt kính khác. Mặt kính là bộ phận khá quan trọng của bếp, do đó mặt kính càng chất lượng càng tốt thì chất lượng của bếp điện từ cũng tốt hơn.

>> Cùng tham khảo thêm bài viết bếp từ spain với nhiều ưu đãi, khuyến mại. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hình ảnh bếp điện từ cao cấp

Hình ảnh bếp điện từ cao cấp

Bếp điện từ, bep hong ngoai có các mức công suất đa dạng, điều này giúp việc điều chỉnh công suất được dễ dàng hơn. Các mức công suất này cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh mức công suất của bếp, sao cho phù hợp với nhu cầu với món ăn cần nấu. Khi cần điều chỉnh, bạn chỉ cần chạm nhẹ và các nút bấm là đã có thể kích hoạt điều chỉnh công suất tăng giảm theo yêu cầu.

Bếp điện từ hoặc bếp hồng ngoại hiện đại, chất lượng có thêm tính năng đun nấu tăng tốc. Chức năng này cho phép bếp hoạt động ở mức công suất tối đa. Mức công suất tối đa sẽ giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng. Tuy nhiên khi bật tính năng đun nấu tăng tốc, người dùng cần phải biết kiểm soát lượng nhiệt tốt, nếu không rất dễ khiến thức ăn bị cháy, bị hỏng.

Tính năng tiếp theo đó là ở nhiều bếp điện từ còn có chức năng bên từ nhận biết kích cỡ xoong nồi. Bếp điện từ được thiết với vùng hồng ngoại kết hợp với vùng mâm từ, vùng nấu bên từ sẽ tự nhận biết kích cỡ nồi. Do vậy nếu nồi không phù hợp sẽ không thể nấu được bên vùng từ. Vùng từ chỉ nhận những loại nồi có từ tính cao ví dụ như các loại nồi inox, không sử dụng những loại nồi khác, bởi vùng từ sẽ không nhận.

Chức năng của bếp điện từ

Chức năng của bếp điện từ

Bếp điện từ còn có chức năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu. Việc hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu sẽ giúp việc nấu ăn đơn giản và nhanh chóng hơn. Bạn không mất thời gian chờ đợi nữa, chỉ cần hẹn giờ để thức ăn chín đều và ngon hơn, sau khi hết thời gian hẹn giờ, bếp sẽ tự động tắt.

>>> Coi thêm bài viết khác của chúng tôi về bep ga với nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn không muốn sử dụng bếp điện từ thì các dòng bếp ga cũng là lựa chọn không tồi.

Ngoài ra bếp còn có rất nhiều những tính năng thông minh tiện ích khác, hãy tự mình trải nghiệm những tính năng đó nhé. Hy vọng rằng những tính năng trên sẽ giúp việc nấu ăn của bạn trở nên đơn giản hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết này bạn nhé, để mọi người cùng hiểu rõ hơn về bếp điện từ nào. Trân trọng cám ơn bạn đã dành sự quan tâm theo dõi bài viết. Chúc bạn lựa chọn và sử dụng bếp điện từ hiệu quả và an toàn nhất.

 

Post Your Thoughts