Liệu có khó khăn khi chúng ta học tiếng anh ở langmaster nguyễn xiển

Liệu có khó khăn khi chúng ta học tiếng anh ở langmaster nguyễn xiển. Làm thế nào để học tiếng anh hiệu quả? Đó hẳn là câu hỏi mà mọi người đều muốn có câu trả lời cũng như đó là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều bạn trẻ đangcó ý định và đang  nung nấu ý định học tiếng Anh hoặc các bạn đã đi rất nhiều nơi đã thử một vài trung tâm ở langmaster english cũng như lớp học tiếng anh.

Bạn phải nhìn thấy mục tiêu của bản thân mình thì bạn mới có động lực và có 1 lộ trình học cho riêng mình chi tiết từng bước nhỏ nhất cũng như quyết tâm cao độ để hoàn thành từng mục tiêu phải làm mỗi ngày.hãy ngồi ngay vào bàn và viết ra mục tiêu khi học ngoại ngữu của mình đi nào ở langmaster english. Một vài mục tiêu nhỏ cho bạn như : đạt 700 toeic trong vòng 5 tháng, có thể giao tiếng thông thạo trong vòng 6 tháng, mỗi ngày đều dạo quanh bờ hồ và nói chuyện với ít nhất 5 người nước ngoài.

Nếu như bạn muốn có cơ bắp và có thể chống đẩy 100 cái , thì bạn cần rèn luyện mỗi ngày , ngày đầu tiên bạn tập đấy 10 cái , hôm sau tăng lên 1 cái cứ như vậy 1 tháng sau bạn đã có thể chống đẩy 100 cái mà không cần tài năng gì cả .

Tuy nhiên nếu tôi không nói cho bạn biết đêìu đó và bạn thấy ai đó có thể chống đẩy 100 cái hoặc nói tiếng anh tốt bạn nghĩ rằng họ thật sự có tài năng và bạn không bao giờ làm được như họ . nhiều người nghe tôi nói tiếng anh bằng giọng Mỹ và cho rằng tôi đã ở Mỹ nhiều năm liền , khi tôi nói tôi chỉ học ở Mỹ 6 tháng họ đã rất bất ngờ . họ nghĩ tôi vô cùng đặc biệt và giỏi ginag vì có thể nói ngôn ngữu nước ngoài còn hay hơn người bản xứ . họ không biết rằng rất lâu trước đó , tôi hết sức bình thường langmaster English.

Thế rồi cũng tự ép mình vài hôm, ttrốn ở nhà các kiểu để gò ép  mình ngồi vào bàn tự học lại những thứ mình đã từng được học chứ ra trường không có cái bằng hay chứng chỉ nào về  Tiếng Anh cho ra hồn hoặc không thể nói tiếng anh giao tiếp bình thường thì quá khổ luôn, công việc không có ,tương lai mù mịt lắm ở langmaster english.

Nhiều người không đạt được thành công trong việc học ngôn ngữ mới vì họ có 1 lí do : họ không biết langmaster english đến vòng tròn bí mật của vấn đề này là gì . đó lànghe và lặp lại nghe và lặp lại đến khi bạ làm được như họ và còn tốt hơn họ thì thôi

Post Your Thoughts