Được khởi công xây dựng từ năm 2015, dự án chung cư D.’ San Raffles hứa hẹn sẽ là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía cộng đồng cũng như những người trong giới bất động sản! Bở lẽ, dự án chung cư  D’. San Raffles sở hữu được một vị trí vô cùng tuyệt vời ngay giữa lòng thủ đô nhộn nhịp và trái tim của đất nước. Cùng với đó là việc thiết kế như là một thành phố thu nhỏ trong đó bao gồm các căn hộ cao cấp vô cùng sang trọng, các văn phòng cho thuê và đó là cả những trung tâm thương mại sẩm uất với bao tiện ích cho cư dân sinh sống!

Được xây dựng trên diện tích gần 3000 mét vuông trên quy mô hơn 4000 mét vuông với hai mặt tiền là Hàng Bài và Hai Bà Trưng thuộc quận Hoàn Kiếm. Sẽ chỉ mất chưa đầy 1 phút, tức là vào khoảng 100 mét là bạn đã có thể đi bộ đến hồ Gươm- cảnh đẹp nổi tiếng mà ít nhất ai đến với Hà Nội cũng phải đến và chụp một tấm ảnh trong lần đi.

Dự Án “khu đất vàng”- dự án chung cư D’. San Raffles hướng đến người thành đạt!

Là một dự án vô cùng cao cấp mà đối tượng hướng đến của dự án là những người doanh nhân thành đạt, hay những người có vị trí trong xã hội. Bởi lẽ các căn hộ được bán với giá rất cao mà những người có thu nhập thấp khó mà có thể đáp ứng được Chung cư quảng an. Tuy nhiên, những dự án được tập đoàn Tân Hoàng Minh xây dựng sau này cũng đã có phần khai thác tiềm năng từ những khách hàng có thu nhập trung bình trong xã hội để có thể mang một cuộc sống tiện nghi nhất đến mọi cư dân, mọi người trong xã hội!

Sở hữu một vị trí vàng, không chỉ đơn thuần là chỉ là những căn hộ cao cấp như các dự án khác của Tân Hoàng Minh,  dự án chung cư D’. San Raffles là một loại hình mới với nhiều hơn các dịch vụ tiện ích giúp những cư dân tương lai của tòa nhà có một cuộc sống hiện đại hơn, tiện nghi hơn và đó cũng chính là điều mà những người thiết kế, những người xây dựng dự án muốn gửi đến mọi người!

Post Your Thoughts