Gia đình – Hãy yêu thương khi còn có thể.

Trong mắt bố mẹ, con cái dù lớn thế nào vẫn luôn như một đứa trẻ trong mắt bố mẹ mình. Chúng ta ai rồi cũng phải lớn lên, trưởng thành, còn bố mẹ của chúng ta cũng sẽ ngày càng có tuổi cùng với thời gian. Đôi khi trong cuộc sống, những bộn bề lo toan hàng ngày, hay những điều mới lạ của thế giới bên ngoài khiến bạn có lúc vô tình quên đi những phút giây bên người thân.
Có bao giờ bạn tự hỏi bố mẹ yêu thương chăm sóc và luôn luôn ở bên bạn, còn bạn, bạn đã làm được gì cho chính gia đình và những người thân của mình? Tình yêu thương của gia đình, thực ra lại được tạo nên từ vô vàn những điều nhỏ bé giản đơn, những chăm sóc thiết thực trong đời sống thường ngày. Một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn. Đó có thể là một lời thăm hỏi, là cốc nước mát, một thức quà ngon, hay một hộp thuốc phòng bệnh những ngày trái gió trở trời.

Thiệp được gửi về trên website Hồng Linh Cốt.

“Hãy yêu thương khi còn có thể” – đây là tên gọi của một video được up trên fanpage Hồng Linh Cốt, và cũng là thông điệp mà Hồng Linh Cốt muốn truyền tải tới tất cả mọi người.
Bộ phim ngắn về gia đình chính là thông điệp về những điều nhỏ bé, ý nghĩa mà Hồng Linh Cốt đã chứng kiến trong hành trình đem sức khỏe và niềm vui tới hàng triệu người tiêu dùng trên khắp đất nước.
Không chỉ đồng hành chăm sóc sức khỏe xương khớp tới người tiêu dùng bằng nhiều hoạt động thiết thực, Hồng Linh Cốt còn đang tổ chức chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” được chính thức khởi động từ ngày 26/08/2017 và bắt đầu bằng việc giới thiệu “Góc sẻ chia” để lắng nghe những câu chuyện của bạn về gia đình – nơi bạn có thể gửi những tấm ecard được thiết kế riêng đầy tinh tế tới gia đình.

Thiệp được gửi về trên website Hồng Linh Cốt.

Nếu những tấm thiệp là chưa đủ với bạn, ắt hẳn những video 3D thú vị đầy sinh động cũng được chúng tôi dựng nên từ chính những lời nhắn nhủ của các bạn qua góc “Lời yêu thương” sẽ làm bạn thấy thú vị.
Không bao giờ là muộn để bắt đầu những yêu thương. Hãy cùng Hồng Linh Cốt bắt đầu hành trình gắn kết yêu thương ngay từ bây giờ.
Bên cạnh đó, hãy theo dõi trên fanpage của Hồng Linh Cốt để biết thêm các thông tin mới về chương trình và có thể cập nhập thường xuyên những thông tin bổ ích về sức khỏe xương khớp.
Hồng Linh Cốt do công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối là sản phẩm đầu tiên được bào chế dưới dạng mỡ có chứa Nọc rắn hổ mang khô cùng với các loại tinh dầu thiên nhiên và Methyl salicylat giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM- TAN BẦM TÍM dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy…

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website Hồng Linh Cốt.
(*) Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Post Your Thoughts