TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG ẤM SĂC THUỐC ĐIỆN

Ngày nay, bạn không cần phải ngồi chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để sắc cho mình một chén thuốc bắc đúng cách nữa vì đã có ấm sắc thuốc bằng điện. Sử dụng ấm sắc thuốc điện giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa không lo lắng thuốc bị cháy nữa.

Với thiết kế đẹp, gọn nhẹ, an toàn đảm bảo được những yêu cầu của người tiêu dùng, ấm sắc thuốc điện đã trở thành sản phẩm được yêu thích nhất thời gian vừa qua. Cùng vanbao.com.vn tìm hiểu tại sao bạn nên sử dụng ấm sắc thuốc điện nhé?

Những đăc trưng của ấm sắc thuốc điện

Thông thường, ấm sắc thuốc điện thường có hai chế độ nấu là nấu nhanh và nấu chậm. Điều này giúp bạn có thể sắc được nhiều loại thuốc khác nhau mà không phải lo lắng thuốc bị cháy hoặc bị cạn. Khi thuốc sắc xong, ấm sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm cho thuốc, đảm bảo tối đa công dụng của thuốc. Chắc chắn bạn sẽ có một chén thuốc thơm ngon chất lượng.

Am_sac_thuoc_5_Lit

Ấm sắc thuốc Vạn Bảo Loại 5 Lít

Về cấu tạo của ấm sắc thuốc:

Có hai dung tích chủ yếu là 2.8 lít và 3.2 lít, công suất 450W, vừa sắc thuốc nhanh chóng vừa giúp tiết kiệm được điện năng, thời gian cho gia đình. Ấm được làm chủ yếu bằng chất liệu sứ với lớp tráng men tự nhiên, được nung nóng đến nhiệt độ thích hợp loại bỏ được tất cả các độc tố có trong đất. Đặc biệt, nhờ lớp men vĩnh cửu này mà dù bạn sử dụng ấm lâu ngày cũng không bị phai màu. Phần đế ấm được thiết kế liền và làm từ nhựa cao cấp, cách điện, chịu được nhiệt tốt. Mâm gia nhiệt có thể là inox chống rỉ hoặc từ nhôm tráng men rất an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của ấm sắc thuốc điện

Với một số loại ấm sắc thuốc bằng đất nếu nung ở nhiệt độ chưa đủ đảm bảo sẽ không thể loại bỏ được hết các độc tố có trong đất, và lớp tráng bằng men mỏng, sơ sài sau thời gian sử dụng sẽ không an toàn với sức khỏe con người. Vì vậy, sử dụng ấm sắc thuốc điện, với quy trình được kiểm duyệt cẩn thận, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng thuốc cũng như sự độc hại của ấm bằng đất

Sieu_sac_thuoc_dien

Ấm sắc thuốc Vạn Bảo

Ngoài tác dụng sắc thuốc, ấm sắc thuốc còn có thể được dùng để đun nước pha trà, làm các món hầm sắc thuốc

Sử dụng ấm sắc thuốc điện bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đun nước, tiết kiệm được điện năng. Không những thế, thuốc luôn đảm bảo chất lượng, không bị cháy khét, đúng liều lượng như bác sĩ yêu cầu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ấm sắc thuốc đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như thương hiệu. Trong đó có các loại ấm sắc thuốc điện nổi tiếng như ấm sắc thuốc Vạn Bảo, Rồng Vàng, Trường An….đảm bảo chính hãng, giá tốt dành cho người tiêu dùng. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với vanbao.com.vn để được sở hữu cho mình dòng ấm sắc thuốc Vạn Bảo vô cùng hữu ích này.

 

Post Your Thoughts