Lúa mì giúp ngăn chặn quá trình gây ra ung thư

Có rất nhiều các thực phẩm tốt cho sức khỏe và có thể ngăn chặn được quá trình ung thư tiến triển. Con người ta thường không chú ý đến sức khỏe cho đến khi chính mình là bệnh nhân. Việc có bệnh trong người thì không chỉ khổ bản thân mà còn khổ cho cả người thân trong gia đình. Việc tìm kiếm các thực phẩm phòng ngừa ung thư hiệu quả hiện đang làm điên đảo cộng đồng cũng bởi vấn nạn về ung thư ngày càng gia tăng.

tin tức

Nhà kho Lúa mì được chứng minh là “nhà kho” chứa đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu chính như vitamin B, selen, magiê và cả chất xơ. Cám lúa mỳ có thể phòng ngừa và chữa trị ung thư kết tràng, trực tràng, tiểu đường và cholesterol cao, mỡ máu cao, táo bón, trĩ… Vì vậy không ít chuyên gia cho rằng cám lúa mỳ là thực phẩm chất xơ tốt nhất phòng chống ung thư.

Lựu – Suy yếu ung thư tuyến tiền liệt

Image result for lựu

Nghiên cứu ở các nước trên thế giới đã cho thấy, các chất như Phenylpropanoids, Hydrobenzoic acids, flavonoids và các axit béo có trong nước ép của quả lựu sẽ tăng cường trong việc làm suy yếu các tế bào ung thư tuyến tiền liệt và làm giảm di căn của các tế bào ung thư.

Việc sử dụng các thực phẩm có lợi là cực lỳ cần thiết đây cũng là cách giúp cơ thể khỏe mạnh làm việc tốt và phòng tránh được các căn bệnh cho bạn và gia đình. Hãy thay đổi thói quen sinh hoạt xấu ngay hôm nay để có thể có một sức khỏe tốt nhé

Post Your Thoughts