Một năm trước, tại World Cup 2014, Puma đã gây đột phá bằng đôi giày hai màu với một bên màu hồng, một bên màu xanh. Hai đôi giày có được màu sắc độc đáo này là Puma evoSpeed và evoPower quen thuộc. Bộ sưu tập giày được gọi là Puma Tricks.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Puma Tricks đã trở lại và lợi hại hơn xưa nhờ các cải tiến mới về công nghệ mà Puma đã áp dụng trên các đôi giày của mình, đặc biệt là đôi giày nhẹ nhất của họ evoSpeed SL siêu mỏng, siêu nhẹ. Bộ sưu tập Puma Tricks này vừa được ra mắt ngày 25/9 vừa qua.

Puma evoSpeed SL Tricks 2015-2016 Electric Blue/Orange Clown Fish

Kết quả hình ảnh cho Puma evoSpeed SL Tricks 2015-2016 Electric Blue/Orange Clown F

Puma evoSpeed SL Tricks 2015-2016 mang một thiết kế độc đáo, và màu sắc mới của đôi giày này sẽ giúp cho người mang cực kì nổi bật trên sân. Chiếc giày bên trái sẽ có màu xanh dương(Electric Blue) và chiếc giày bên phải sẽ có màu cam(Clown Fish Orange) gần giống các mẫu giay da bong adidas vừa mới giới thiệu.

Họa tiết mới trên upper của đôi giày được thiết kế cực kì sáng tạo, giữa phần nền giày màu đậm và nổi, Puma thêm các họa tiết khác cùng màu nhưng nhạt hơn làm cho đôi giày thêm bắt mắt. Tuy nhiên, họa tiết này có phần bị chìm đi ở chiếc giày bên trái. Đường cong biểu tượng của Puma trên mỗi chiếc giày sẽ có màu của chiếc bên kia, ví dụ như chiếc bên trái màu xanh sẽ có logo màu cam còn chiếc bên phải màu cam sẽ có màu xanh. Puma cũng đã lược bỏ dòng chữ Puma ở phần ngón chân cái của đôi giày ấn tượng hơn so với dòng giay da bong mizuno.

Về phần công nghệ, Puma evoSpeed SL Tricks 2015-2016 vẫn sử dụng những gì đã có trên các đôi Puma evoSpeed SL khác. Mặt upper siêu mỏng với độ dày 3mm, phần khung Speedframe hỗ trợ giúp đôi giày cứng cáp hơn, đế giày đinh FG được thiết kế mỏng và nhẹ. Nhờ vậy, đôi giày đạt trọng lượng siêu nhẹ 103 gram. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc kĩ lưỡng khi mua đôi giày này vì sức chịu đựng của nó chỉ đạt được cao nhất là 10 trận đấu.

Puma evoSpeed SL Tricks 2015-2016 sẽ có giá 190 Bảng Anh và tin vui với các fan muốn sở hữu đôi giày này là Puma evoSpeed Tricks sẽ không nằm trong bộ sưu tập số lượng giới hạn.

Các cầu thủ hiện đang đại diện cho dòng giày này sẽ ra sân Puma evoSpeed SL Tricks 2015-2016 vào cuối tuần này là Santi Cazorla, Antonie Griezman, Hector Bellerin, Falcao và một số cầu thủ khác.

Puma evoPower Tricks 2015-2016 Electric Blue/Clown Fish Orange

Kết quả hình ảnh cho Puma evoPower Tricks 2015-2016 Electric Blue/Clown Fish Orange

Ngược lại với Puma evoSpeed SL Tricks, chiếc giày bên trái của Puma evoPower sẽ có màu cam và chiếc giày bên phải sẽ có màu xanh dương.

Mặt upper của Puma evoPower sẽ có các họa tiết 3D nổi trên bề mặt. Màu sắc và các trang trí trên đôi giày sẽ hoàn toàn tương tự như đôi Puma evoSpeed SL Tricks.

Puma vẫn sẽ áp dụng các công nghệ đã có trên đôi Puma evoPower trước lên đôi Puma evoPower Tricks này. Được tạo ra cho sự kiểm soát và sực mạnh tuyệt đối, Puma evoPower sẽ mang thiết kế Adaplite cong theo hình dạng của bàn chân bè. Phần dây giày sẽ được làm lệch sang phần má ngoài để lại phần mu sút bóng cùng các họa tiết 3D nổi sẽ làm tăng lực cho các pha sút bóng khá tốt khi so với giày adidas.

Sau Puma evoPower Tricks, trong tháng 10 này, Puma sẽ ra mắt một đôi giày cực ki độc lạ khác của Puma evoPower là Puma evoPower POP.

Cuối tuần này, Olivier Giroud, Cesc Fabregas, Mario Baloteli và một số cầu thủ khác sẽ trên chân đôi giày này. Giá bản lẻ của đôi giày này là 150 Bảng Anh.

Bạn có thích bộ sưu tập giày mới của Puma? Hãy comment ở phía dưới.

Nguồn:FOOTYHEADLINES.COM

Một số cầu thủ đã sử dụng Puma Tricks tại buổi tập : Mikel Arteta và Santi Cazorla, Cesc Fabregas, Godin và Antoine Grizemann

 

Post Your Thoughts