Thiết kế nội thất biệt thự đậm chất hiện đại diện tích 250m2

Biệt thự là một trong những loại hình nhà ở cao cấp phục vụ đối tượng thượng lưu trong xã hội. Ngoài đòi hỏi về kiến trúc và không gian, thiết kế nội thất biệt thự cũng là yếu tố không thể thiếu góp phần hoàn thiện không gian và mang đến sự tiện nghi, thỏa mái cho người sử dụng.

Thiết kế phòng khách biệt thự cao cấp ấn tượng

Thay vì sử dụng các gam màu sáng và nổi bật, khi thiết kế nội thất biệt thự kiến trúc sư thiên về màu tối và trầm cho đồ đạc trong phòng. Đa phần bàn ghế, thảm, rèm đều dùng màu xám, đây là lựa chọn hết sức táo bạo và mạnh mẽ. Nhờ việc kết hợp với không gian ánh sáng tự nhiên ngay bên cạnh cùng một số độ nội thất màu sắc khác biệt mà cả phòng khách trở lên cuốn hút và đẹp một cách lạ lẫm.

Phòng ăn phong cách sang trọng, ấn tượng

Cùng với xu hướng thiết kế nội thất biệt thự phòng khách, kiến trúc sư đã rất thành công trong việc sử dụng kiểu dáng và thiết kế không gian cho phòng bếp. Nhờ có việc tinh ý và óc sáng tạo tài ba, kiến trúc sư đã biết kết hợp giữa sự đơn giản và phức tạp, màu sáng và màu tối tạo thành một tổng thể ăn ý cho khu vực phòng ăn và bếp. Nhìn chung, căn biệt thự hiện đại đã làm hài lòng các yêu cầu của gia chủ khó tính.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và ghé website để xem các mẫu thiế kế ấn tượng khác.

Thiết kế nội thất biệt thự đậm chất hiện đại diện tích 250m2

Post Your Thoughts