Bạch Dương trên đầu của Nhà Thứ nhất

Từ khoá: Tính cách bên ngoài, nhận dạng, cơ thể vật lý
Về cơ bản không ngủ được, bạn tiếp cận thế giới theo cách trực tiếp chứ không phải ngoại giao. Thông thường khá hướng ngoại và cứng đầu, bạn có ít hoặc không có sự sợ hãi về thể xác; Trên thực tế, vào những thời điểm bạn có xu hướng gây. Khó chịu với người khác với sự quyết đoán của bạn. Đầy can đảm và năng động, bạn sẽ đấu tranh cho niềm tin của bạn. Khi nó là cần thiết, nhưng bạn thích sử dụng trí thông minh của bạn.

Thông thường, bạn là người tự khởi nghiệp, nhưng có thể gặp rắc rối. Khi hoàn thành những gì bạn bắt đầu vì nó làm bạn chán nản, và bạn sẽ đi đến dự án kế tiếp. Stick-to-itiveness là một nghệ thuật bạn cần để tu luyện. Nếu sao Hỏa là một dấu hiệu thụ động, ví dụ như Song Ngư, bạn có thể xuất hiện nhẹ nhàng, và có thể chỉ quyết đoán một cách nhẹ nhàng, ít bốc đồng, sự hiểu biết và cảm giác hơn. Hãy chắc chắn để pha trộn trong vị trí của sao Hỏa.

Bạch Dương trên đỉnh của Nhà thứ 2

Từ khoá: Giá trị, tài sản, công việc tài chính, nguồn thu nhập, tài năng và nguồn lực
Nếu bạn có Song Ngư đang tăng lên, tài năng và tài nguyên bên trong có thể quan trọng đối với bạn, nhưng với Bạch Dương vào đầu nhà thứ 2, bạn có thể không kiên nhẫn để chăm sóc tài sản của bạn và có thể kết thúc với những nhức đầu tài chính. Bạn có thể có nhiều ý tưởng sáng tạo về cách kiếm tiền.

Nếu sao Hỏa là một dấu hiệu ổn định, bạn có thể học ngân sách một cách hợp lý và tận dụng thu nhập của bạn. Bực bội, thật là khôn ngoan khi bạn học thuyết bảo thủ tài chính. Tài sản vật chất là quan trọng đối với bạn, và cung cấp an ninh nội tâm cho đến khi bạn có thể dựa vào các nguồn lực khác của bạn, như được chỉ ra bởi tử vi.

Post Your Thoughts