Đánh giá chung về sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội được xếp vào những dòng sàn gỗ cao cấp hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước Malaysia khác nhau thuộc phân khúc tầm chung và hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu về thông tin kỹ thuật cũng như đặc tính của sản phẩm. Thương hiệu sàn gỗ của Malaysia tại thị trường Việt Nam rất phong phú, bạn có thể chọn được mẫu ưng ý trong bộ sưu tập sàn gỗ Malaysia.

Sàn gỗ Malaysia có ưu điểm gì?

Ở cùng điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí thì sàn gỗ Malaysia thể hiện rõ chất lượng về khả năng chịu ẩm của sàn  này. Ngoài ra, xét về đặc tính chịu nước của các dòng sàn gỗ tầng chung thì Malaysia có thể coi là sản phẩm tiêu biểu cho sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay.

sàn gỗ malaysia là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

Với điều kiện kinh tế như Việt Nam thì đây quả thực là sàn gỗ hết sức lý tưởng cho gia đình Việt. Hiện nay, sàn gỗ Inovar sản xuất tại Malaysia có lượng tiêu thụ lớn nhất và được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất. Xét về khả năng chịu nước chịu ẩm thì sàn gỗ Inovar quả thực là dòng sàn gỗ cao cấp nhất trong phân khúc sàn gỗ tầm trung này.

bề mặt sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ malaysia chính hãng

Ngoài ra, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu khắt khe về kiểm soát chất phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng vì vậy mà quá trình sản xuất và đưa vào kiểm định chất lượng hết sức nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng nên chỉ số này luôn ở mức cho phép.

Trên bề mặt của sàn gỗ Malaysia được phủ lớp sơn đặc biệt bảo vệ vân gỗ và màu sắc của sàn , tránh bị xước và chống mài mòn hiệu quả nhất. Đảm bảo cho màu sắc và vân gỗ luôn như mới theo thời gian.

Nhược điểm của sàn gỗ Malaysia

Hơi bị giới hạn trong kiểu vân, vì đa số sàn gỗ công nghiệp Malaysia thuộc loại vân sần nên một phần người tiêu dùng thích vân bóng lại bỏ qua lại sàn này. Giá dao động từ 260-450k/m2, tuy rằng so với sàn châu Âu không đắt nhưng so với sàn gỗ giá rẻ thì lại cần phải xem xét nữa.

Post Your Thoughts

One Response