Khác với những năm trước đây, hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đã có đến hơn 50 loại được chào bán rộng rãi trên thị trường. Sẽ không có gì đáng nói nếu giá sàn gỗ công nghiệp các loại là như nhau tuy nhiên hầu hết đều có sự khác nhau giữa các đơn giá sàn gỗ công nghiệp giữa các nhà bán lẻ. Tại sao lại có vấn đề này và đơn giá sàn gỗ công nghiệp một số loại cơ bản là những gì chúng tôi trình bày dưới đây giúp bạn dễ dàng phân biệt và lựa chọn :

Giá sàn gỗ công nghiệp thực chất không khác nhau

Tham khảo về các dòng sàn gỗ công nghiệp tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Thực chất , đơn giá bán lẻ là như nhau đối với các nhà bán lẻ. Sự chênh lệch giá sàn gỗ công nghiệp nếu để cạnh tranh thì không lớn. Tuy nhiên, một số đơn vị báo giá sàn gỗ công nghiệp chỉ bao gồm gỗ nhằm làm khách hàng lầm tưởng giá thành rẻ hơn nhưng thực chất khi cộng thêm các chi phí lắp đặt, phụ kiện thì không hề rẻ thậm chí cao hơn các đơn vị báo giá  hoàn thiện. Đây là điều bạn cần chú ý khi tìm mua và tham khảo giá sàn gỗ công nghiệp.

Giá sàn gỗ công nghiệp thực chất ít thay đổi những dòng cơ bản

Đơn giá sàn gỗ công nghiệp một số loại cơ bản

  • Giá sàn gỗ Kronoswiss tại Hà Nội dòng 8mm hoàn thiện : 310 nghìn đồng/m2 . Đơn giá sàn gỗ Kronoswiss có thể tăng hoặc giảm tùy vào số lượng mà bạn quyết định làm.
  • Giá sàn gỗ Janmi 8mm hoàn thiện : 300 nghìn đồng/m2 . Đơn giá sàn gỗ Janmi tại Hà Nội thời điểm cuối năm 2015 có mức tăng 15 nghìn đồng/m2 khiến giá của loại sàn gỗ Malaysia này tương đương các dòng sàn gỗ châu Âu.
  • Giá sàn gỗ Thaixin 8mm hoàn thiện: 240 nghìn đồng/m2 . Đây là dòng sàn gỗ Thái lan được biết đến nhiều nhất. Hiện nay, hầu hết các gia đình trung lưu đều ưa sử dụng dòng sàn gỗ này bởi giá thành rẻ mà chất lượng rất tốt.

báo giá sàn gỗ công nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm chọn sàn gỗ công nghiệp và muốn tham khảo giá sàn gỗ các loại, hãy liên lạc với chúng tôi theo số 0982222989 để được báo giá chi tiết các loại sàn .

Post Your Thoughts