Gia chủ cần nắm bắt quá trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong thiết kế nội thất. Giới kiến trúc sư cũng rất ưa chuộng sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp để lát sàn nhà, nó mang lại hiệu ứng tuyệt vời hơn cho chính ngôi nhà đó. Tuy nhiên với những gia đình muốn lắp đặt sàn gỗ cũng cần lưu ý rằng, bạn biết được những lưu ý quan trọng này để giám sát thi công không xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này.

Lưu ý lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Mặc dù nói bạn là người ngoại đạo không hiểu biết về thi công và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Thế nhưng những lưu ý đơn giản nhưng lại rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sàn gỗ có bị cong vênh hay bị kêu hay không chính là ở những điểm này. Vì vậy mà sàn gỗ Nguyễn Kim soạn thảo bài viết này hy vọng giúp các bạn đảm bảo yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

  • Xử lý sàn nhà thật bằng phẳng, không có bất cứ điểm gồ ghề nào trên mặt nền. Điều này giúp cho sàn gỗ không bị cong vênh nhất là với phiên bản độ dày 8mm.
  • Trừ bỏ các căn hộ chung cư, nếu như nhà riêng hay công trình riêng của bạn thì không nên lát thông phòng nhé. Hãy có sự ngắt mạch giữa các phòng để bù trừ khả năng giãn nở của sàn gỗ công nghiệp sau này. Mặc dù với sàn gỗ Kronoswiss tại Hà Nội có khả năng chịu nước cao nhưng theo thời gian sử dụng, chắc chắn cũng có độ giãn nở nhất định. Bạn cũng đừng nên nhầm lẫn giữa sự giãn nở của sàn để đánh giá chất lượng của sàn gỗ Kronoswiss.

sàn gỗ kronoswiss chịu nước tốt là sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất

  • Tiếp xúc với mép tường cũng nên để khoảng cách 10-12mm cũng với mục đích bù giãn nở cho sàn gỗ.
  • Nên để cốt thấp hơn so với mép đá cửa là 15mm nếu như bạn quyết định lát sàn gỗ dày 12mm. Khi đó khoảng cách từ cửa tới nền là 20-22mm. Với phiên bản độ dày 8mm thì cốt thấp hơn so với nền là 11mm, khoảng cách 16-18mm từ cửa tới nền là vừa.
  • Lưu ý rằng, sàn gỗ công nghiệp nên được lát theo chiều dài và thuận theo ánh sáng trong ngôi nhà.
  • Không nên sử dụng quá nhiều lớp xốp lót nhằm mục đích bù cho cốt nền. Một lớp là đủ để loại bỏ tình trạng phập phồng của nền nhà.

Hiện nay, sàn gỗ kaindl nhập khẩu từ Áo rất được người dùng tin tưởng lựa chọn và có sự đánh giá cao. Màu sắc của sàn gỗ Kaindl Áo cũng rất đa dạng. Hãy tham khảo ở đây về dòng sàn này nhé.

bề mặt sản phẩm sàn gỗ kaindl áo

Post Your Thoughts