Bạn yêu thích sàn gỗ tự nhiên vì vật liệu này được làm bằng các loại gỗ tự nhiên như gỗ căm xe, gỗ giáng hương, gỗ chiu liu, gỗ sồi đỏ…. Toàn những loại gỗ có độ cứng cao và rất chắn chắn, còn được trồng lâu năm nữa nên loại vật liệu này rất được nhiều gia đình ưa thích và lựa chọn dù giá sàn gỗ cao.

Sàn gỗ căm xe có giá sàn gỗ tự nhiên hấp dẫn nhất

 

Sàn gỗ căm xe có giá sàn gỗ tự nhiên hấp dẫn nhất

Giá sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào yếu tố nào? giá sàn gỗ phụ thuộc vào loại gỗ làm nên sàn gỗ, nơi trồng sàn gỗ, và năm tuổi của sàn gỗ. Hiện nay giá sàn gỗ Căm xe Lào là hấp dẫn nhất bởi loại gỗ này khá phổ biến tại Việt Nam.

Giá sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào loại gỗ là làm nên sàn gỗ, là mỗi loại gỗ lại có một giá thành khác nhau, mỗi loại gỗ có độ quý khác nhau, như sàn gỗ căm xe có giá rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ giáng hương hoặc sàn gỗ chiu liu. Sàn gỗ căm xe có giá rẻ vì sàn gỗ căm xe làm bằng loại gỗ căm xe một loại gỗ thường nhưng có độ cứng, rắn, nặng phù hợp với việc làm ván sàn, còn sàn gỗ giáng hương được làm bằng gỗ giáng hương, loại gỗ quý loại I nên rất hiếm nên giá thành rẩt đắt… như vậy tùy thuộc vào loại gỗ khác nhau mà có giá sàn gỗ khác nhau.

Giá sàn gỗ tự nhiên cao nhưng chất lượng và độ bền cũng cao

Giá sàn gỗ tự nhiên cao nhưng chất lượng và độ bền cũng cao

Giá sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào nơi trồng, hai cây gỗ giống nhau nhưng tùy thuộc vào từng đất nơi trồng , như đất đai, điều kiện nhiệt độ… để cho ra đặc tính khác nhau ra gỗ, để làm sàn gỗ mà lại có giá khác nhau. Như sàn gỗ căm xe lấy gỗ được trồng ở Lào có giá đắt hơn nhiều so với sàn gỗ căm xe lấy gỗ ở Malaysia, vì gỗ căm xe Lào được trồng ở trên đồi núi nên đất khô gỗ chắc hơn còn gỗ căm xe Malaysia được trồng đất nềm nên gỗ nềm hơn. Tham khảo chi tiết tại http://sangonguyenkim.com hoặc đến showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Post Your Thoughts