Nếu bạn hỏi sàn gỗ tự nhiên bán tại Hà Nội loại nào đang được mọi người tìm kiếm nhiều nhất? Đương nhiên sẽ là sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Căm xe. Tuy nhiên, hiện nay, sàn gỗ Chiu Liu đang nổi lên như là một lựa chọn đáng tin cậy và có doanh số tương đương sàn gỗ Giáng Hương bán tại Hà Nội . Sàn gỗ chiu liu là loại sàn quý và hiếm được rất nhiều người săn lùng để lắp đặt cho những khách sạn cao cấp, những nhà hàng 5 sao, những gia đình địa thế….. sàn gỗ tự nhiên này tượng trưng quý tộc, sang trọng và đẳng cấp mà ai cũng muốn có.

Sàn gỗ chiu liu vẻ đẹp cổ điển cho căn phòng

ván sàn gỗ chiu liu tại Hà Nội

Sàn gỗ chiu liu bán tại Hà Nội mang một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng làm tôn lên sự đẳng cấp cho căn phòng mà bạn sử dụng. Loại gỗ làm nên sàn gỗ chiu liu chính là gỗ chiu liu hay còn gọi là muồng đen một loại gỗ quý và hiếm nằm trong danh sách gỗ quý loại I. Loại sàn gỗ này đặc biệt hơn tất cả các sàn gỗ tự nhiên khác ở điểm màu sàn gỗ chiu liu là màu nâu đen, gỗ càng già thì sàn gỗ tự nhiên màu đen càng nổi bật.

Sàn gỗ Chiu Liu sang trọng cho phòng khách

Không những sàn gỗ chiu liu có vẻ ngoài đẹp mà chất lượng của sàn cũng là mọi người yêu thích sàn gỗ tự nhiên hơn. Sàn gỗ chiu liu rất là cứng, nặng và rất rắn có thể chống được mối mọt, chịu được lực lớn, độ bền cao có thể dụng lâu năm, chịu được nhiệt cao. Không những thế mà dòng ván sàn gỗ này không bị giãn nỡ do thời tiết nóng ẩm thay đổi độ co giãn của sàn được đo bằng 0, độ ma sát cao đi rất thật chân……

Sàn gỗ chiu liu được mọi người đánh giá cao từ chất lượng đến bề ngoài của sàn, chính vì thế mà sàn gỗ tự nhiên này luôn được mọi người săn đón.

Post Your Thoughts